Lời nhắn vừa hài hước vừa tâm lý của thầy giáo trong đề cương Toán gây 'bão mạng'

Lời nhắn vừa hài hước, vừa tâm lý của thầy giáo ở huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho học sinh khiến cộng đồng mạng thích thú.

Mới đây, một tài khoản Facebook đăng tải 2 bức hình chụp đề cương môn Toán kèm lời nhắn gửi của thầy giáo ở huyện Xuân Lộc. Chia sẻ nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm từ cộng đồng mạng.

Lời nhắn vừa hài hước vừa tâm lý của thầy giáo trong đề cương Toán gây 'bão mạng' ảnh 1

Lời nhắn gửi của thầy giáo khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú (Ảnh: Phan Thế Hoài)

Lời thầy giáo dặn dò học sinh ở đề cương môn Toán được chia sẻ trong nhóm cộng đồng Trường Người Ta nhận được hơn 15.000 lượt thích, gần 600 lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận.

Thầy giáo này nhắn nhủ như sau: "Học sinh làm câu nào ghi câu đó. Không làm 0 điểm, không nên nhìn bạn kế bên, coi chừng sai giống nhau".

"Những lưu ý khi làm bài thi:

1. Câu nào dễ làm trước

2. Thời gian dài không phải để ngủ, mà phải biết tranh thủ.

3. Tuyệt đối không làm mất lòng giám thị, dễ bị để ý."

Cư dân mạng của để lại những bình luận đáng yêu khi xem được lời nhắn của thầy giáo. Người dùng Facebook có tên Phương Khánh viết: "Khi bạn sinh ra giỏi Văn nhưng lại đi làm thầy Toán". Còn bạn Thảo Vy khen ngợi: "Thầy thiệt có tâm, hài hước và tâm lí quá".

Theo VTC News
Điểm giống và khác của hai biến thể Omicron và Delta
Điểm giống và khác của hai biến thể Omicron và Delta
(Ngày Nay) - Hiện các nhà khoa học trên toàn thế giới đang chạy đua để "giải mã" biến thể Omicron. Cho đến nay, giới nghiên cứu đã chỉ ra một số đặc điểm giống và khác nhau giữa biến thể này và 'người anh em'' Delta.
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Liên hợp quốc (LHQ) công bố báo cáo cho thấy khoảng 2,9 tỷ người, tương đương 37% dân số thế giới, vẫn chưa có điều kiện tiếp cận Internet mặc dù nhu cầu làm việc, học tập và kết nối ngày càng gia tăng do tác động của đại dịch COVID-19.
Nhà báo Võ Đức Phúc
Văn hóa nào cho VTV?
(Ngày Nay) - Dư luận Huế, nhất là các bạn trẻ đang phản ứng bất đồng quan điểm với một phát ngôn khinh miệt phụ nữ trên sóng VTV của chàng trai Huế trẻ Công Hoàng khi tham gia game show hẹn hò trong chương trình "Hành lý tình yêu" đã nói sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai; con trai là trụ cột, còn con gái chỉ ngồi mâm dưới.
Độ hiệu quả của vaccine trước biến thể Omicron vẫn là dấu hỏi
Độ hiệu quả của vaccine trước biến thể Omicron vẫn là dấu hỏi
(Ngày Nay) - Giám đốc điều hành của công ty Moderna dự đoán rằng các loại vaccine ngừa COVID-19 hiện có sẽ kém hiệu quả hơn nhiều trước biến thể Omicron và cảnh báo sẽ mất nhiều tháng trước khi các hãng dược có thể sản xuất vaccine chống biến thể mới trên quy mô lớn.
Bắc Bộ trời rét, vùng núi có rét đậm, rét hại kéo dài
Bắc Bộ trời rét, vùng núi có rét đậm, rét hại kéo dài
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 1-10/12, thời tiết các tỉnh, thành phố miền Bắc đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; vùng núi cao có khả năng xuất hiện sương muối.