Lọt top 6 'Hoa hậu Liên lục địa 2018', Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi gay gắt

Nhiều khán giả không đồng tình và cho rằng Lê Âu Ngân Anh mua giải.

Sáng 26/1, cư dân mạng xôn xao với thông tin Lê Âu Ngân Anh lọt top 6 Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2018. Được biết, chân dài gốc Tiền Giang giành giải phụ Miss People Choice (Thí sinh được yêu thích nhất) sau nhiều ngày trắng tay tại các phần thi trang phục dạ hội, trang phục dân tộc.

Cụ thể, Lê Âu Ngân Anh nhận hơn 26 nghìn lượt bình chọn, đứng thứ 3 đồng thời vượt mặt đại diện Nga và Malaysia. Việc giành chiến thắng ở phần thi này giúp Lê Âu Ngân Anh có mặt trong top 6 Hoa hậu Liên lục địa, có cơ hội trả lời ứng xử trong đêm chung kết diễn ra tối 26/1.

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh hoàn toàn lép vế so với các đối thủ nhưng trong giai đoạn nước rút, cô bất ngờ vươn lên giành chiến thắng sau khi cổng bình chọn đóng vào tối 25/1.

Lọt top 6 'Hoa hậu Liên lục địa 2018', Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi gay gắt ảnh 1

Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi khi lọt top 6 "Hoa hậu Liên lục địa".

Tuy nhiên, vốn là cái tên không được ủng hộ nên thành tích này của Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi gay gắt. Đa số bình luận đều thể hiện sự không đồng tình, cho rằng Lê Âu Ngân Anh đã mua giải.

Khán giả K. Lê bức xúc: "Mua giải à, bị chửi lên chửi xuống giờ lọt top 6 nhờ bình chọn? Ai bình chọn?". "Đã nói là người ta mua giải rồi, không bất chấp đi thi làm sao nhận giải được" - khán giả T. Sơn nói. Bình luận của khán giả này nhận được rất nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng.

Một tài khoản khác nhận xét: "Nếu đây là Hoa hậu, thực sự là sự sỉ nhục cho cuộc thi và sỉ nhục nhan sắc phụ nữ Việt Nam". Trong khi đó, một khán giả khác còn gay gắt hơn khi bày tỏ quan điểm Lê Âu Ngân Anh không được ủng hộ khi đi thi nên không phải là đại diện nước nhà, vì vậy đừng đeo dải băng (sash) ghi tên Việt Nam.

Ngoài ra, nhiều bình luận khác liên tục thể hiện sự thắc mắc rằng có phải Lê Âu Ngân Anh đã gian lận bình chọn hay không.

Trước đó, việc bất chấp đi thi Hoa hậu Liên lục địa dù không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép khiến Lê Âu Ngân Anh bị chỉ trích gay gắt. Đến khi tham gia các hoạt động, phần thi phụ của Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh cũng trắng tay.

Sự thể hiện của chân dài gốc Tiền Giang bị đánh giá là làm lố, những bước đi catwalk không được vững chãi và như "đi chợ". Vì vậy, không chỉ khán giả mà các chuyên trang sắc đẹp cũng không đánh giá cao Lê Âu Ngân Anh.

Chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 diễn ra tối 26/1 tại Philippines.

Theo VTC News
TIN LIÊN QUAN
Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.