Lọt top 6 'Hoa hậu Liên lục địa 2018', Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi gay gắt

Nhiều khán giả không đồng tình và cho rằng Lê Âu Ngân Anh mua giải.

Sáng 26/1, cư dân mạng xôn xao với thông tin Lê Âu Ngân Anh lọt top 6 Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2018. Được biết, chân dài gốc Tiền Giang giành giải phụ Miss People Choice (Thí sinh được yêu thích nhất) sau nhiều ngày trắng tay tại các phần thi trang phục dạ hội, trang phục dân tộc.

Cụ thể, Lê Âu Ngân Anh nhận hơn 26 nghìn lượt bình chọn, đứng thứ 3 đồng thời vượt mặt đại diện Nga và Malaysia. Việc giành chiến thắng ở phần thi này giúp Lê Âu Ngân Anh có mặt trong top 6 Hoa hậu Liên lục địa, có cơ hội trả lời ứng xử trong đêm chung kết diễn ra tối 26/1.

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh hoàn toàn lép vế so với các đối thủ nhưng trong giai đoạn nước rút, cô bất ngờ vươn lên giành chiến thắng sau khi cổng bình chọn đóng vào tối 25/1.

Lọt top 6 'Hoa hậu Liên lục địa 2018', Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi gay gắt ảnh 1

Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi khi lọt top 6 "Hoa hậu Liên lục địa".

Tuy nhiên, vốn là cái tên không được ủng hộ nên thành tích này của Lê Âu Ngân Anh gây tranh cãi gay gắt. Đa số bình luận đều thể hiện sự không đồng tình, cho rằng Lê Âu Ngân Anh đã mua giải.

Khán giả K. Lê bức xúc: "Mua giải à, bị chửi lên chửi xuống giờ lọt top 6 nhờ bình chọn? Ai bình chọn?". "Đã nói là người ta mua giải rồi, không bất chấp đi thi làm sao nhận giải được" - khán giả T. Sơn nói. Bình luận của khán giả này nhận được rất nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng.

Một tài khoản khác nhận xét: "Nếu đây là Hoa hậu, thực sự là sự sỉ nhục cho cuộc thi và sỉ nhục nhan sắc phụ nữ Việt Nam". Trong khi đó, một khán giả khác còn gay gắt hơn khi bày tỏ quan điểm Lê Âu Ngân Anh không được ủng hộ khi đi thi nên không phải là đại diện nước nhà, vì vậy đừng đeo dải băng (sash) ghi tên Việt Nam.

Ngoài ra, nhiều bình luận khác liên tục thể hiện sự thắc mắc rằng có phải Lê Âu Ngân Anh đã gian lận bình chọn hay không.

Trước đó, việc bất chấp đi thi Hoa hậu Liên lục địa dù không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép khiến Lê Âu Ngân Anh bị chỉ trích gay gắt. Đến khi tham gia các hoạt động, phần thi phụ của Hoa hậu Liên lục địa, Lê Âu Ngân Anh cũng trắng tay.

Sự thể hiện của chân dài gốc Tiền Giang bị đánh giá là làm lố, những bước đi catwalk không được vững chãi và như "đi chợ". Vì vậy, không chỉ khán giả mà các chuyên trang sắc đẹp cũng không đánh giá cao Lê Âu Ngân Anh.

Chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 diễn ra tối 26/1 tại Philippines.

Theo VTC News
TIN LIÊN QUAN
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.
Xử phạt, đình chỉ hoạt động 2 tháng đối với Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Xử phạt, đình chỉ hoạt động 2 tháng đối với Nhà xuất bản Hội Nhà văn
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, thông tin từ Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết đơn vị đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nhà xuất bản Hội Nhà văn do xuất bản cuốn sách “Chuyện với Thanh - Lời kể mới về ánh sáng” của tác giả Nguyễn Thành Nam có nội dung sai sự thật nghiêm trọng.