Lý Hoàng Nam vô địch VTF Masters 500-1

0:00 / 0:00
0:00
Lý Hoàng Nam tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc tại giải quần vợt VTF Masters 500 – 1 – Hai Dang Cup 2021 ghi giành chức vô địch nội dung đơn nam.
Lý Hoàng Nam vô địch VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020.
Lý Hoàng Nam vô địch VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020.

Trịnh Linh Giang từng gây “địa chấn” khi đánh bại Lý Hoàng Nam tại giải VTF Masters 500-2-Lach Tray Cup 2020 hồi tháng 11/2020 tại TP Hải Phòng, nên trận chung kết nội dung đơn nam hôm qua giữa 2 tay vợt của CLB Hải Đăng Tây Ninh hứa hẹn sẽ là một màn so tài nảy lửa khi Hoàng Nam đặt quyết tâm cao độ để “đòi lại món nợ”.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, Linh Giang bị áp đảo hoàn toàn trong suốt cả trận đấu. Set đấu đầu tiên trôi qua có phần tẻ nhạt khi tay vợt số 1 Việt Nam tỏ ra quá mạnh trước đối thủ khi có chiến thắng trắng 6-0. Sang set 2, tay vợt quê Tây Ninh tiếp tục thể hiện phong độ vượt trội. Tất cả mọi yếu tố, từ giao bóng, những pha bóng bền cho tới phòng thủ, Hoàng Nam đều thực hiện rất chỉn chu, trong khi Linh Giang có phần “đuối” hơn rất nhiều.

Những nỗ lực của Linh Giang trong set đấu này chỉ là 3 game thắng, trước khi để Hoàng Nam đoạt break ở game đấu thứ 8 và ấn định chiến thắng 6-3, qua đó lên ngôi vô địch.

Sau trận đấu, Hoàng Nam cho biết: “Hôm nay tôi đã nhập cuộc trận đấu tốt hơn, trong khi Giang chưa thực sự tập trung ở thời điểm đầu trận. Khác với giải đấu ở Hải Phòng, Giang chơi hay hơn, nhưng hôm nay cậu ấy không thể phát huy được những sở trường đó”.

Còn tại trận đấu nội bộ của đoàn Hưng Thịnh – TPHCM ở Chung kết đơn nữ giữa Đào Minh Trang và Trần Thuỵ Thanh Trúc, chức vô địch đã thuộc về Minh Trang sau khi giành chiến thắng 6-3, 6-4 trước đàn em.

Ngay sau khi các trận đấu kết thúc, BTC đã trao giải cho các nội dung đơn nam và đơn nữ.

Theo VTC News
 Trường Mầm non Tiền Phong A (huyện Mê Linh) phun khử khuẩn phòng học để chuẩn bị đón trẻ đến trường. Ảnh: Hà Nội Mới
Các trường học Hà Nội tích cực tổng vệ sinh
(Ngày Nay) - Ngay sau khi có quyết định cho học sinh đi học từ ngày 2/3, các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã khẩn trương vệ sinh, khử khuẩn phòng học, xây dựng phương án đón học sinh quay trở lại trường.
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
(Ngày Nay) - Một nhà dịch tễ học người Mỹ cảnh báo rằng số lượng tinh trùng giảm và những thay đổi trong quá trình phát triển giới tính đang “đe dọa sự sống còn của nhân loại” và dẫn đến khủng hoảng khả năng sinh sản.
Liên Hợp Quốc cảnh báo nạn đói nhân tạo tại Yemen
Liên Hợp Quốc cảnh báo nạn đói nhân tạo tại Yemen
(Ngày Nay) - Ahmadiya Juaidi mở to mắt khi cô bé được uống hỗn hợp dinh dưỡng trong chiếc cốc màu cam. Tóc Ahmadiya được vén ra sau và quanh cổ cô bé là một sợi dây chuyền bạc có hình trái tim và chữ A.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.