CLB Viettel vô địch V.League 2020

0:00 / 0:00
0:00
Đánh bại Sài Gòn với tỷ số 1-0 ở vòng đấu hạ màn hôm nay, Viettel đã trở thành nhà vua mới của đấu trường V.League.
CLB Viettel vô địch V.League 2020
Giành trọn 3 điểm trên sân Thống Nhất tối nay, Viettel lên ngôi vô địch V.League 2020 với tổng cộng 41 điểm.
Cũng ở loạt đấu hạ màn hôm nay, CLB Hà Nội FC dù giành chiến thắng 2-0 trước chủ nhà Than Quảng Ninh, cũng chỉ đánh đích ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp 2 với 39 điểm, ngậm ngùi nhìn đội bóng áo lính lên ngôi.

Trên sân Cẩm Phả, CLB Hà Nội bước vào trận đấu với chủ nhà Quảng Ninh với nhiệm vụ giành 3 điểm, đồng thời chờ Sài Gòn FC cầm hoà Viettel ở trận đấu trên sân Thống Nhất. Với việc Thành Chung hết án “treo giò”, Đoàn Văn Hậu trở lại ghế dự bị. Cánh trái đội khách cũng đón sự trở lại của Văn Xuân. Ở hàng tiền vệ, Tấn Tài cũng được cho nghỉ. CLB Hà Nội xuất phát với bộ 3 tiền vệ Moses-Quang Hải-Đỗ Hùng Dũng.

Quảng Ninh không có sự phục vụ của chân sút ngoại Lynch và cũng mất cả cầu thủ nhập tịch Trung Hiếu (Kizito) vì thẻ phạt. Đội bóng đất mỏ trên thực tế không còn mục tiêu để phấn đấu khi đã chắc chắn vị trí thứ 4.

Thế trận giữa CLB Hà Nội và Quảng Ninh diễn ra khá cởi mở. Không có nhiều tình huống tranh chấp quyết liệt giữa cầu thủ đôi bên. Đội khách sớm có cơ hội ở phút thứ 4 khi Rimario thoát xuống trong thế đối mặt thủ môn Tuấn Linh. Tuy nhiên, pha dứt điểm của Rimario lại không đủ độ khó để đánh bại được thủ môn đội chủ nhà.

CLB Hà Nội mặc dù vậy cũng không phải đợi quá lâu. Phút 12, xuất phát từ đường chuyền của Quang Hải bên cánh trái, Quang Hải tung pha dứt điểm 1 chạm rất nhanh, bóng đi hiểm hóc vào góc xa khiến Tuấn Linh không thể cản phá. Sau bàn mở tỷ số, cả hai đội tiếp tục chơi tấn công và đều tạo được cơ hội. Tuy nhiên, các chân sút Quảng Ninh không tận dụng được để có bàn thắng.

Phút 37, Rimario có đường chuyền chính xác để Văn Quyết dứt điểm thành bàn, nâng cách biệt lên 2-0 cho CLB Hà Nội. Đây cũng là tỉ số của hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, thế trận không có nhiều thay đổi. CLB Hà Nội chơi ung dung nhưng vẫn tạo được nhiều tình huống hãm thành nguy hiểm. CLB Hà Nội có thêm 2 bàn thắng nữa nhờ đều công Rimario ở phút 78 và 82 để giành chiến thắng chung cuộc 4-0.

Tuy nhiên, nỗ lực của CLB Hà Nội trở nên vô nghĩa khi trên sân vận động Thống Nhất, Viettel đánh bại Sài Gòn FC với pha làm bàn duy nhất của Bruno ngay phút 17.

Kết quả này giúp cho Viettel được 41 điểm, hơn CLB Hà Nội 2 điểm để đoạt cúp vô địch LS V-League 2020. CLB Hà Nội đoạt vị trí Á quân, Sài Gòn FC (34 điểm) đứng vị trí thứ 3.

Theo Tiền Phong
Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.