Lý Phương Châu: 'Nói tôi ngoại tình với bạn Lâm Vinh Hải là tào lao'

(Ngày Nay) -  Mới đây, bạn của vũ công Lâm Vinh Hải tố vợ cũ của anh ngoại tình trước khi ly hôn. Lý Phương Châu đã phản hồi thẳng thắn.
 
 
Lý Phương Châu thay đổi nhiều sau khi ly hôn. Ảnh: FBNV.
Lý Phương Châu thay đổi nhiều sau khi ly hôn. Ảnh: FBNV.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Lý Phương Châu gửi tâm thư về câu chuyện ồn ào giữa mình và chồng cũ. Đây được coi là lời đáp trả của cô với thông tin tố rằng bản thân đã ngoại tình với bạn của Lâm Vinh Hải trước khi hai người chia tay.

Trước tiên cô khẳng định chuyện tình cảm giữa mình và chồng cũ đã kết thúc hơn một năm. Vì thế những dòng tâm trạng của cô không có liên quan đến chồng cũ hay chuyện xưa.

Cô khẳng định không có nhu cầu đăng những status tâm trạng để lấy lòng thương hại từ mọi người, càng không có nhu cầu PR vì bản thân không phải nghệ sĩ.

Việc phân chia tài sản giữa mình và chồng cũ cũng đã được tòa án xác định là 50/50 nên không có chuyện Lâm Vinh Hải để lại toàn bộ tài sản cho vợ và con.

Cô nhấn mạnh chuyện Lâm Vinh Hải có chia tay Linh Chi hay không cô cũng không quan tâm.

Cuối cùng, cô khẳng định mình là người độc thân nên muốn đi với ai, tìm hiểu ai là quyền cá nhân của mình. "Châu không có ý định ôm "bài phương trinh tiết" như lịch sử thời xưa".

Cô cũng ngầm phản đối thông tin cho rằng mình ngoại tình: "Chuyện của riêng của người ta mà các bạn nói như chui gầm tủ vậy? Mà đại đa số là nghe kể lại, thậm chí không nghe gì luôn, đọc một bài báo tin như thật rồi đi kể lại như mình là nhân chứng sống".

Trả lời Zing.vn về tin và bằng chứng tố cáo ngoại tình với bạn Lâm Vinh Hải trước khi chia tay, Lý Phương Châu cho rằng đó là tin tào lao nhất mà cô được nghe. Vì thế cô nghĩ mình không cần phải giải thích bất cứ điều gì.

Cô cũng chia sẻ tâm trạng hoang mang, không tin được những gì đang xảy ra trong showbiz. Cô không hiểu vì sao mọi status của mình đều bị suy diễn, đi quá xa. "Tôi chỉ muốn sống yên ổn như một người bình thường", cô nói.

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu gắn bó với nhau từ thuở hàn vi. Cặp đôi đã có 11 năm gắn bó nhưng đến tháng 8/2016 đã chính thức chia tay. Việc Lâm Vinh Hải hẹn hò với người mẫu Linh Chi ngay sau đó đã khiến dư luận phản đối và cho rằng anh thay lòng đổi dạ, tham vàng bỏ ngãi.

Theo Zing
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.