Lý Sơn mở khu chợ đêm phục vụ phát triển du lịch

(Ngày Nay) - Từ đầu tháng 5/2018, huyện Lý Sơn sẽ mở khu chợ đêm tại khu dân cư Đồng Rừng (thôn Đông xã An Vĩnh) để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của du khách.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, Khu chợ đêm sẽ có 60 gian hàng bày bán các sản phẩm lưu niệm như đặc sản hành, tỏi Lý Sơn, các sản phẩm đồ lưu niệm, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí . . . . để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân địa phương và khách du lịch.

Lý Sơn mở khu chợ đêm phục vụ phát triển du lịch ảnh 1

Bà Phạm Thị Hương – PCT UBND huyện Lý Sơn cho biết: Việc thành lập khu chợ đêm sẽ tạo không gian du lịch cho du khách khi ra thăm quan đảo, tại khu chợ này sẽ giới thiệu và trưng bày những đặc sản của địa phương và văn hóa ẩm thực độc đáo của cư dân biển đảo đến khách du lịch.

Theo Gia đình thời đại

Bình luận
Hơn 1.200 nghệ sĩ về Hội An tranh tài Hợp xướng Quốc tế
Hơn 1.200 nghệ sĩ về Hội An tranh tài Hợp xướng Quốc tế
(Ngày Nay) - Tối 9/4, Hội thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam 2025 khai mạc tại Hội An, thu hút hơn 1.200 nghệ sĩ từ 29 quốc gia. Sự kiện không chỉ tôn vinh nghệ thuật hợp xướng mà còn góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam ra thế giới.