Máy bay chở hàng rơi ở Colombia, 5 người chết

(Ngày Nay) - Một máy bay chở hàng của hãng Aerosucre rơi ba phút sau khi cất cánh ở đông Colombia, làm 5 thành viên tổ bay thiệt mạng.
Ảnh hiện trường
Ảnh hiện trường

Chiếc Boeing 727 chiều qua gặp nạn khi cố cất cánh tại sân bay German Olano, thành phố Puerto Carren, phía đông Colombia, theo ABC News. Máy bay rơi vào khoảng 17h23 trên đường tới thủ đô Bogota.

Trong số 6 người trên máy bay của hãng Aerosucre gồm cơ trưởng, cơ phó và các thành viên tổ bay, chỉ một người sống sót. Kỹ thuật viên hàng không còn sống đã nhập viện và sẽ được đưa tới thủ đô để điều trị.

Video quay bằng điện thoại di động cho thấy phi cơ gần như lao trúng nhóm người dưới mặt đất khi nó đang cố nâng độ cao. Máy bay nghiêng sang một bên và nổ khi chạm đất. Hiện trường ở cách sân bay 16 km.

Theo Vnexpress
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.