Maya khóc nghẹn nói về đại gia bố của con mình và Hà Hồ

Sau scandal làm mẹ đơn thân và xích mích với "tình địch" Hà Hồ. Mới đây, Maya thẳng thắn chia sẻ về những điều đã qua. Khi nhắc đến chuyện tình cảm, Maya đã không giữ được bình tĩnh và bật khóc.
Maya khóc nghẹn nói về đại gia bố của con mình và Hà Hồ
Maya khóc nghẹn nói về đại gia bố của con mình và Hà Hồ ảnh 1

Khi nhắc đến chuyện tình cảm và mối quang hệ với '"đại gia kim cương" bố của con gái và Hà Hồ, Maya đã không giữ được bình tĩnh và bật khóc.

Vào khoảng giữa năm 2014, dính tin đồn Maya đang mang bầu với bạn trai đại gia. Một hình ảnh chụp cô trong bữa tiệc cho thấy, nữ ca sĩ tăng cân khá nhiều và mặt bầu bĩnh hơn trước. Có nguồn tin cho biết, bạn trai Maya đã có vợ và 2 con trai ở Hà Nội. Về phía Maya cô không lên tiếng gì về điều này. Một thời gian sau, khán giả thấy cô lặng lẽ sang Mỹ sinh con.

Sau thời gian sang Mỹ sinh nở, Maya đã quyết định cùng con gái trở về Việt Nam để tiếp tục con đường nghệ thuật của mình. Bản thân nữ ca sĩ cũng nhanh chóng hòa vào môi trường âm nhạc trong nước bằng việc tham gia cuộc thi "The Remix". Và cũng chính tại cuộc thi này, chuyện tình cảm của cô một lần nữa lại trở thành đề tài ồn ào.

Có thể nói, sau khi sinh bé Bồ Câu, việc Maya lựa chọn trở lại showbiz là một bước đi đúng đắn bởi cô đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Cô nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả khi được hỏi đến những chuyện tình cảm cá nhân, cụ thể về người đàn bí ẩn, bố của bé Bồ Câu.

Maya chia sẻ về tin đồn cô hiềm khích với Hà Hồ, vì bị cướp mất "đại gia kim cương - bố của con gái mình" - "Giữa tôi và Hồ Ngọc Hà không có hiềm khích nào cả. Tất cả mọi thứ, đôi khi cũng là vì bị báo giới thổi phồng lên. Bản thân người nghệ sĩ phải quen với việc đó và phải chịu những việc đó. Còn cách giải quyết, cư xử với nhau thì người trong cuộc biết cách cư xử với nhau sao cho đẹp nhất và văn minh nhất"

Khi được hỏi về bố của con gái, Maya cho biết, cô khá hụt hẫng vì không có người đàn ông ở cạnh khi sinh con, tuy nhiên, cô không oán trách anh vì đó là sự lựa chọn của cô chấp nhận đương đầu với nó. Người đẹp thừa nhận nếu xét theo phương diện tìm kiếm một người đàn ông để mang lại hạnh phúc thì quyết định đến với bố của con gái là sai, tuy nhiên, nếu nhìn nhận dưới góc độ cô đang là mẹ và hạnh phúc với con gái nhỏ thì ngược lại, cô sợ bé Bố Câu sẽ buồn khi đọc được điều này.

Maya khóc nghẹn nói về đại gia bố của con mình và Hà Hồ ảnh 2

“Trước, tôi chọn cách im lặng vì mọi chuyện đã quá phức tạp rồi. Giờ mọi chuyện thị phi bên ngoài không còn là việc của mình nữa...”, Maya thẳng thắn chia sẻ về scandal về đại gia, bố của con gái và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Thế nên, dù đúng hay sai Maya chấp nhận đó đã là quá khứ, và cô chỉ biết hiện tại sẽ sống và làm tất cả mọi việc vì con. Maya cũng cho biết, giờ đây, tất cả cuộc sống của cô là dành cho con, vì thế cô sẽ không bao giờ để những chuyện thất bại ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Nữ ca sĩ luôn tự nhủ bản thân rằng phải phải sống tốt, vui vẻ thì con mới vui. Vì thế, thay vì cứ oán trách ai đó, cô sẽ dành thời gian cho con và tập trung vào công việc để mang lại thành công, giúp hai mẹ con có cuộc sống tốt đẹp.

Được biết, Maya và ba của bé Bồ Câu đã chia tay song cả hai vẫn là những người bạn tốt của nhau, đôi khi ba của bé đến đón bé đi chơi. Hoặc ngược lại, cô đưa bé đến với ba để hai ba con được chơi đùa cùng nhau. Maya cũng cho biết ba của Bồ Câu vẫn gửi tiền trợ cấp cho con gái.

"Bản thân là một người mẹ, cô không thể tước đi của con mình 2 tiếng gọi "bố ơi" thân thuộc được, điều đó là bất công với bé." - Maya bật khóc chia sẻ.

Ca sĩ Maya - Bà mẹ đơn thân mang sức mạnh ‘siêu nhân’Từ khi làm mẹ, Maya nhìn cuộc đời rộng rãi hơn và sẽ không hoang phí cảm xúc cho những chuyện bên ngoài

Về tin đồn xích mích với Hà Hồ, Maya đã chính thức lên tiếng phủ nhận về những căng thẳng của cô và "nữ hoàng giải trí". Maya khẳng định, cô và Hồ Ngọc Hà không hề có bất cứ xích mích gì. “Đôi khi tôi cho rằng báo chí luôn muốn thổi phồng mọi thứ lên để có cái nói tới. Những nghệ sĩ như tôi cũng phải quen với điều đó. Còn cái cách mà chúng tôi đối xử với nhau thì người trong cuộc mới hiểu rõ, và hãy ứng xử sao cho đẹp nhất, văn minh nhất”, Maya cho biết.

Maya khóc nghẹn nói về đại gia bố của con mình và Hà Hồ ảnh 3

Maya và con gái

Maya cho biết thêm, khi làm mẹ, cô nhìn cuộc đời rộng rãi hơn và sẽ không hoang phí cảm xúc cho những chuyện bên ngoài. Cô sẽ dành tình cảm đó cho con và gây dựng cuộc sống mới của mình: “Tôi tin hạnh phúc là điều có thật, nó đâu đó quanh đây. Nay chưa tới thì mình sẽ chờ, mai nó tới”.

Đối với Maya, việc nuôi con nhỏ không quá khó khăn, tiền nuôi con cũng chẳng đáng là bao cô vẫn lo được, vì vậy với riêng những khoản được người đàn ông (bố đẻ của con gái) cho, cô đều gửi tiết kiệm để lo cho cuộc sống của con sau này.

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, giọng ca "Nếu có biết trước" cũng từng cho biết, nếu xét theo phương diện tìm kiếm một người đàn ông để mang lại hạnh phúc thì quyết định đến với tình yêu đó là sai. Thế nhưng nhìn dưới góc đội mình đang là mẹ và hạnh phúc với con gái nhỏ thì nó ngược lại. Maya tự an ủi bản thân bởi dù đúng, hay sai, tất cả cũng đã dừng lại ở quá khứ.

Giờ đây, khi đã đi qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, nữ ca sĩ không còn nghĩ nhiều đến chuyện cần một người đàn ông bên cạnh nữa, thay vào đó cô chỉ biết hiện tại bản thân sẽ sống và làm tất cả mọi việc vì con.

>> Xem thêm: Hà Hồ tâm sự tình yêu 'sóng gió tình cảm, đau đớn phũ phàng'

Ca sĩ Maya tên thật là Mai Thu Hường, cô sinh năm 1988, xuất thân từ người mẫu cho chương trình "Hãy chọn giá đúng" của VTV. Với chiều cao lý tưởng 1m74, cộng với khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng chuẩn, Maya gây chú ý trong làng mẫu phía Bắc. Cô từng tham gia cuộc thi "Hoa hậu Hữu nghị Việt Trung 2006" và đoạt giải "Miss Tài năng".

Linh Linh

Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) đang thay đổi các quy định áp dụng đối với đội tuyển bóng đá quốc gia Iran trước trận đấu thứ 3 tại vòng bảng World Cup vào ngày 26/6 nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển này có thêm thời gian tương tự như các quốc gia khác tham dự giải đấu. Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh Liên đoàn Bóng đá Iran cho biết họ dự định gửi đơn khiếu nại chính thức lên FIFA về cách đội tuyển nước này đã bị đối xử tại Mỹ cho đến nay.
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) ngày 23/6 công bố đề xuất tăng đáng kể lệ phí nhập quốc tịch và chấm dứt một số chương trình miễn, giảm phí dành cho người có thu nhập thấp, trong khuôn khổ các biện pháp của chính quyền Tổng thống Donald Trump nhằm siết chặt chính sách di trú.
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
(Ngày Nay) - Sau vài năm tăng trưởng chững lại, thị trường hồ bơi tại Pháp đang cho thấy dấu hiệu phục hồi rõ rệt trong năm 2026. Những đợt nắng nóng đến sớm cùng với sự bất ổn của tình hình quốc tế đã khiến nhiều gia đình lựa chọn đầu tư vào không gian sống tại nhà thay vì chi tiền cho các chuyến du lịch nước ngoài.