MC đám cưới Trường Giang chính là cô gái anh thầm yêu 17 năm trước

(Ngày Nay) - Chuyện tình đơn phương ít ai biết giữa Trường Giang và MC trong đám cưới với Nhã Phương.
MC đám cưới Trường Giang chính là cô gái anh thầm yêu 17 năm trước

Cách đây ít ngày, đám cưới của cặp đôi Trường Giang, Nhã Phương đã được diễn ra tại TP.HCM với sự chúc phúc của 2 bên gia đình, đồng nghiệp và đông đảo khán giả hâm mộ.

Là ngày trọng đại nhất của cuộc đời, Trường Giang và Nhã Phương đã mất hơn 1 tháng để chuẩn bị từ việc đi đặt váy cưới, chọn không gian cưới, lên danh sách khách mời...

Trước khi tuyên bố kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương đã gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy, hôn lễ của cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông lẫn khán giả.

Một vị trí khác cũng quan trọng không kém trong tiệc cưới là người dẫn dắt chương trình. Ban đầu, Trường Giang nhờ cậy đàn anh Đại Nghĩa. Tuy nhiên, do vướng lịch công việc đã ấn định từ trước nên Đại Nghĩa chỉ dẫn được nửa đầu của sự kiện.

Ở các hoạt động phía sau của buổi lễ, Ốc Thanh Vân đã thay thế Đại Nghĩa ở cương vị MC. Với sự vui tính cùng kinh nghiệm làm người dẫn chương trình lâu năm, Ốc Thanh Vân hoàn thành tốt trọng trách kết nối Trường Giang, Nhã Phương với các khách mời dự tiệc cưới.

MC đám cưới Trường Giang chính là cô gái anh thầm yêu 17 năm trước ảnh 1

Ít ai biết rằng, không chỉ là đồng nghiệp quý mến nhau, Ốc Thanh Vân còn từng là cô gái Trường Giang đem lòng yêu thương.

MC Ốc Thanh Vân từng tiết lộ trong chương trình Bước nhảy ngàn cân năm 2015: "Lúc còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh, tôi thường ở lại sau cùng để tập thoại. Trường Giang lén đứng xem và chờ tôi ra về nhưng lúc đó tôi đâu hay. 10 năm sau, khi cả 2 làm việc cùng trong một show truyền hình, Trường Giang mới tiết lộ nhưng lúc ấy đã muộn rồi".

Về phía Trường Giang, anh cũng khẳng định từng yêu đơn phương Ốc Thanh Vân.

Dù sau này cả hai không đến được với nhau, nhưng danh hài xứ Quảng vẫn khâm phục cô bạn học về sự nghị lực, kiên cường trong cuộc sống.

Bên cạnh người thương trong quá khứ của Trường Giang đi đám cưới, sự kiện còn có sự xuất hiện của Nhan Phúc Vinh - diễn viên từng bị đồn là người xen vào chuyện tình của "Mười Khó" và Nhã Phương.

Rất nhiều lần chia sẻ với truyền thông mối quan hệ với Nhã Phương chỉ là đồng nghiệp tốt, việc Nhan Phúc Vinh đi đám cưới cũng phần nào khẳng định anh rất thoải mái chúc phúc cho đồng nghiệp.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.
Ảnh minh hoạ.
Hà Nội xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa
(Ngày Nay) - Hà Nội sẽ xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa theo mô hình tập trung, kết nối từ Sở Y tế đến các bệnh viện, trung tâm chuyên khoa, chi cục và trạm y tế, qua đó tăng khả năng hỗ trợ chuyên môn cho tuyến cơ sở và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
(Ngày Nay) - Một bộ sưu tập những ghi chép viết tay của Mahatma Gandhi - lãnh tụ phong trào giành độc lập của Ấn Độ - đã được bán với giá 1,7 triệu USD tại Mumbai, lập kỷ lục về mức giá cao nhất từng được trả cho một tài liệu lịch sử của Ấn Độ tại một cuộc đấu giá.
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...