MC Thành Trung và vợ cũ đang "tung hỏa mù"

Sau khi “đá đểu” trên trang cá nhân, vợ cũ Thành Trung đã xác nhận rằng cô vẫn còn yêu chồng cũ.
MC Thành Trung và vợ cũ đang "tung hỏa mù"

Sau khi bị vợ cũ “tố” là giả tạo, đạo đức giả, MC Thành Trung đã viết dòng chia sẻ khá dài nhằm khuyên và an ủi vợ cũ nên sống hòa thuận để con gái tránh bị tổn thương, vẫn nhận được đầy đủ tình cảm và sự yêu thương, bao bọc từ phía cha mẹ, cho dù cha mẹ không ở cùng nhau nữa.

Đồng thời, nam MC cũng bày tỏ những tâm sự hết sức chân thành của mình và tỏ rõ sự thấu hiểu đối với những nỗi vất vả mà vợ cũ phải chịu đựng và một mình nuôi con. Trước những “tâm sự” này, khá nhiều độc giả đã cảm thông và mong nam MC được tự tin, vững bước trên trong cuộc sống.

MC Thành Trung và vợ cũ đang "tung hỏa mù" - anh 1

Thành Trung và vợ cũ thuở mặn nồng

Câu chuyện tưởng chừng đã đi đến hồi kết, cách đây vài giờ, Thu Phượng – vợ MC Thành Trung thêm lần nữa lật lại vấn đề. Thu Phượng cho rằng, Thành Trung chỉ nói nhiều hơn làm, trong khi cô vẫn giữ đúng nguyên tắc thì chồng cũ đã phá vỡ nó. Và những hành động tình tứ của Thành Trung và bạn gái mới thể hiện trong thời gian vừa qua đã vô tình gây nên nhiều tổn thương cho cô và con gái.

MC Thành Trung và vợ cũ đang "tung hỏa mù" - anh 2

Cô viết: "Mình đã có những thoả thuận về cuộc sống của nhau và em vẫn giữ đúng mọi thứ tốt đẹp... ắt là vì con... nhưng anh đã phá vỡ nó!!! Phá vỡ nó chỉ bởi anh muốn để mọi người thấy anh sành điệu, anh ăn chơi và anh có người yêu xinh đẹp...! Em đồng ý và luôn mong anh hạnh phúc và yêu người khác được là mừng... Nhưng anh à, mình đã là bố mẹ của một nhóc tỳ rồi, mình đâu còn trẻ trung như hot boy, hot girl đâu để mà tung lên mạng "Ảo" những hình ảnh khoe là mình đang hạnh phúc như thế! (Yêu thì có quyền bên nhau, nhưng ngưòi chín chắn và biết nghĩ sẽ không khoe kiểu như anh!). Hạnh phúc nó không phô trương và làm tổn thương người khác như thế được anh ạ!!!".

Chưa dừng lại ở đó, khán giả đã cảm thấy bất ngờ và ngỡ ngàng khi trong dòng tâm sự khá dài này, Thu Phượng cũng thẳng thắn thừa nhận cô vẫn còn yêu chồng cũ rất nhiều, mặc dù hai người đã ly hôn một thời gian và Thành Trung đã có bạn gái mới.

MC Thành Trung và vợ cũ đang "tung hỏa mù" - anh 3

Cô bày tỏ “Chắc chắn sau status này sẽ có người nói em còn yêu anh và em đang ghen. Em nói luôn nhé. Đúng, em còn yêu anh rất nhiều”. Thí sinh của cuộc thi The X- Factor cũng nói thêm rằng, dù tình yêu vẫn còn nhưng vì hoàn cảnh đã như vậy nên việc duy nhất cô có thể làm lúc này là phải cố gắng chấp nhận cuộc sống.

Phải chăng Thành Trung và Thu Phượng đều đang chơi trò “mèo vờn chuột” và đưa khán giả vào một “mê cung huyền bí” nào đó. Câu chuyện “tố” giả dối chưa kịp kết thúc thì vợ cũ của nam MC lại tiết lộ cô vẫn còn yêu chồng cũ.

Vậy đâu là sự thật, đâu là giả dối? Có khi nào vì tình yêu dành cho chồng cũ vẫn còn quá nhiều nên Thu Phượng mới lựa chọn “bộc lộ”, thể hiện lòng mình bằng cách này. Vì những tình cảm, lời nói yêu đó hoàn toàn do cô tự nói, “chẳng ai đánh cũng tự khai”.

Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
(Ngày Nay) -Tại Diễn đàn Thị trường Bất động sản Việt Nam 2026 - VREF 2026 với chủ đề: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”, VARS khẳng định: thị trường BĐS Việt Nam đã khép lại năm 2025 với nhiều tín hiệu tích cực, thể hiện qua sự cải thiện rõ nét cả về nguồn cung lẫn thanh khoản.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.