Mẹ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' công bố nguyên nhân cái chết của con

Bạn trai sao "Cô dâu 8 tuổi" nhập viện do bị trầm cảm và stress liên tục. Mẹ của Rahul cho rằng rắc rối về tài chính là một nguyên nhân khiên cô tự tử.
Mẹ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' công bố nguyên nhân cái chết của con

Mẹ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' công bố nguyên nhân cái chết của con ảnh 1

Mẹ của Rahul cho rằng rắc rối về tài chính là một nguyên nhân khiên cô tự tử.

Mẹ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' công bố nguyên nhân cái chết của con ảnh 2

Truyền thông Ấn Độ đưa tin, bạn trai sao "Cô dâu 8 tuổi" đã phải nhập viện do bị trầm cảm và trải qua những stress liên tục.

Trang Indiatoday đưa tin, sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, bạn trai sao Cô dâu 8 tuổi - Rahul Raj Singh - đã được cảnh sát đưa vào bệnh viện Sai ở Mumbai khi anh kêu đau ngực và khó thở.

Mẹ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' công bố nguyên nhân cái chết của con ảnh 3

Rahul Raj Singh được cảnh sát đưa tới bệnh viện vì khó thở.

Rahul Raj Singh đã là đối tượng bị tình nghi nhiều nhất, sau khi bạn gái anh là nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee được phát hiện đã chết ở nhà riêng vào ngày 1/4.

Được biết, Rahul là người đã phát hiện ra Pratyusha Banerjee đầu tiên sau khi cô tự tử. Anh là người đã đưa cô tới bệnh viện. Rahul nói, sau khi Pratyusha được tuyên bố đã chết, anh rời khỏi bệnh viện mà không báo với cảnh sát, là vì anh cảm thấy sợ.

Mẹ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' công bố nguyên nhân cái chết của con ảnh 4

Shivani Singh - mẹ của Rahul - nói với trang Hindustan Times: "Pratyusha đã kiếm rất nhiều trong sự nghiệp đóng phim truyền hình, nhưng cô ấy vẫn không đủ tiền. Chúng tôi đã nhiều lần gửi tiền mặt theo yêu cầu của cô ấy vào tài khoản chung của Pratyusha và mẹ cô ấy". Mẹ của Rahul cho rằng rắc rối về tài chính là một nguyên nhân khiên cô tự tử.

Về phía gia đình của Pratyusha Banerjee, mẹ cô cũng không có bất kỳ cáo buộc nào đối với Rahul. Tuy nhiên, bạn bè của Pratyusha, trong đó có Kamya Punjabi lại cho rằng, Pratyusha đã bị bạn trai bạo hành, cô nói Pratyusha đã có những vết thương trên má và mũi.

Hoàng Nguyễn

Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
Ảnh minh họa.
Phát huy cao nhất tiềm năng, giá trị nguồn lực đất đai
(Ngày Nay) - Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan (Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).
Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.