Mẹ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' công bố nguyên nhân cái chết của con

Bạn trai sao "Cô dâu 8 tuổi" nhập viện do bị trầm cảm và stress liên tục. Mẹ của Rahul cho rằng rắc rối về tài chính là một nguyên nhân khiên cô tự tử.
Mẹ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' công bố nguyên nhân cái chết của con

Mẹ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' công bố nguyên nhân cái chết của con ảnh 1

Mẹ của Rahul cho rằng rắc rối về tài chính là một nguyên nhân khiên cô tự tử.

Mẹ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' công bố nguyên nhân cái chết của con ảnh 2

Truyền thông Ấn Độ đưa tin, bạn trai sao "Cô dâu 8 tuổi" đã phải nhập viện do bị trầm cảm và trải qua những stress liên tục.

Trang Indiatoday đưa tin, sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, bạn trai sao Cô dâu 8 tuổi - Rahul Raj Singh - đã được cảnh sát đưa vào bệnh viện Sai ở Mumbai khi anh kêu đau ngực và khó thở.

Mẹ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' công bố nguyên nhân cái chết của con ảnh 3

Rahul Raj Singh được cảnh sát đưa tới bệnh viện vì khó thở.

Rahul Raj Singh đã là đối tượng bị tình nghi nhiều nhất, sau khi bạn gái anh là nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee được phát hiện đã chết ở nhà riêng vào ngày 1/4.

Được biết, Rahul là người đã phát hiện ra Pratyusha Banerjee đầu tiên sau khi cô tự tử. Anh là người đã đưa cô tới bệnh viện. Rahul nói, sau khi Pratyusha được tuyên bố đã chết, anh rời khỏi bệnh viện mà không báo với cảnh sát, là vì anh cảm thấy sợ.

Mẹ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' công bố nguyên nhân cái chết của con ảnh 4

Shivani Singh - mẹ của Rahul - nói với trang Hindustan Times: "Pratyusha đã kiếm rất nhiều trong sự nghiệp đóng phim truyền hình, nhưng cô ấy vẫn không đủ tiền. Chúng tôi đã nhiều lần gửi tiền mặt theo yêu cầu của cô ấy vào tài khoản chung của Pratyusha và mẹ cô ấy". Mẹ của Rahul cho rằng rắc rối về tài chính là một nguyên nhân khiên cô tự tử.

Về phía gia đình của Pratyusha Banerjee, mẹ cô cũng không có bất kỳ cáo buộc nào đối với Rahul. Tuy nhiên, bạn bè của Pratyusha, trong đó có Kamya Punjabi lại cho rằng, Pratyusha đã bị bạn trai bạo hành, cô nói Pratyusha đã có những vết thương trên má và mũi.

Hoàng Nguyễn

Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.