Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland

Đảo quốc nằm bên bờ Đại Tây Dương, Ireland sẽ làm du khách yêu thích sự khám phá, trải nghiệm sẽ vô cùng hài lòng.
Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland
Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland - anh 1

Dark Hedges được biết đến là một trong những con đường cây đẹp ma mị nhất thế giới, nằm ở làng Stranconum, hạt Antrim, Bắc Ireland.

Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland - anh 2

Ngọn núi Knocknarea là một khối đá vôi lớn cao hơn 300 m nằm tại hạt Sligo.

Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland - anh 3

Di chỉ khảo cổ Newgrange nằm ở thung lũng Boyne thuộc hạt Meath.

Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland - anh 4

Dun Aengus là một trong những pháo đài thời tiền sử nổi tiếng nhất nằm ở quần đảo Aran, hạt Galway.

Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland - anh 5

Kylemore Abbey nằm trong danh sách những lâu đài lộng lẫy tọa lạc ở quận Connemara, hạt Galway.

Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland - anh 6

Glendalough, một thung lũng được hình thành do sông băng nằm ở hạt Wicklow.

Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland - anh 7

Lough Leane là hồ lớn nhất trong ba hồ ở vườn quốc gia Killarney, hạt Kerry.

Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland - anh 8

Giant's Causeway, một vùng bờ biển thuộc hạt Antrim, Bắc Ireland, thu hút nhiều khách du lịch cũng như các nhà khảo cứu bởi những cột đá khổng lồ màu đen lạ mắt.

Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland - anh 9

Núi Mangerton nằm trong vườn quốc gia Killarney thuộc hạt Kerry.

Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland - anh 10

Thánh đường của nhà thờ St. Patrick ở thủ đô Dublin có vẻ đẹp vừa lộng lẫy vừa uy nghiêm.

Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland - anh 11

Connerama là một vườn quốc gia có diện tích lên đến 2,957 ha bao gồm rất nhiều loại địa hình, địa thế như đầm lầy, đồng cỏ và rừng thưa. Connerama thuộc thành phố Galway, hạt Galway.

Mê mẩn trước 12 cảnh đẹp "trứ danh" của Ireland - anh 12

Ha'penny là cây cầu đi bộ được xây dựng vào năm 1816 bắc qua sông Liffey tại Dublin, Ireland.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.