Anh chính thức ký nghị định thư tham gia CPTPP
Anh chính thức ký nghị định thư tham gia CPTPP
(Ngày Nay) - Ngày 16/7, tại một cuộc họp cấp bộ trưởng ở Auckland, New Zealand, các nước thành viên Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã chính thức phê duyệt Anh tham gia hiệp định.
Một số đồ đạc của nạn nhân trên tàu Titanic được phát hiện dưới đấy biển. Ảnh: AP
Cuộc chạy đua khám phá tàn tích của tàu Titanic
(Ngày Nay) - Con tàu Titanic nổi tiếng một thời vì bị nhấn chìm bởi một tảng băng trôi, giờ đây lại đang có nguy cơ bị ăn mòn dưới đáy biển sâu thẳm. Phần lan can ở mũi tàu cùng với các lỗ thủng trên phần thân xuất hiện ngày càng nhiều, điều này khiến cho con tàu có thể "vỡ vụn" bất cứ lúc nào.
Ảnh vệ tinh hé lộ một mảnh vỡ lớn tách ra từ A-68a. Ảnh: ESA.
Núi băng trôi lớn nhất thế giới vỡ đôi

(Ngày Nay) - Núi băng trôi lớn bằng bang Delaware của Mỹ bị vỡ thành hai mảnh trên đường đâm vào hòn đảo chứa đầy chim cánh cụt và hải cẩu ở nam Đại Tây Dương.

Ông Ballestero trên con thuyền cùng mình vượt Đại Tây Dương. Ảnh: AP
Một mình vượt Đại Tây Dương để đoàn tụ với cha mẹ già
(Ngày Nay) - “Nhiệm vụ đã hoàn thành!”, đó là lời tuyên bố hân hoan của Juan Manuel Ballestero, một thủy thủ người Argentina, trước đó đã bị mắc kẹt tại Bồ Đào Nha do dịch COVID-19. Ballestero đã quyết định giong buồm ra khơi để trở về quê nhà đoàn tụ cùng cha mẹ.

Hình ảnh cực quang huyền ảo ở Iceland. (Nguồn: Getty).
Iceland - Mảnh đất của những điều huyền diệu
[Ngày Nay] - Nằm ở Bắc Đại Tây Dương, phía Đông của Greenland, Iceland là quốc gia cực tây của châu Âu, hòn đảo lớn thứ 2 ở Bắc Đại Tây Dương, và cách London (Anh), Paris (Pháp) và Copenhagen (Đan Mạch) hơn 3 giờ bay.