Mẹ Minh Béo sốc nặng khi biết con bị bắt vì tấn công tình dục

Một nguồn tin thân thiết với gia đình Minh Béo chia sẻ: "Mẹ Minh rất suy sụp. Bà sốc nặng khi nghe con bị bắt. Hiện gia đình trong tâm trạng như 'ngồi trên đống lửa"
Mẹ Minh Béo sốc nặng khi biết con bị bắt vì tấn công tình dục

Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vào sáng ngày 24/3 và hiện bị giam tại nhà tù quận Cam. Anh bị cáo buộc về ba tội danh: 1. Quan hệ bằng miệng với trẻ vị thành niên; 2. Có toan tính và cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi; 3. Hẹn gặp và có ý định dâm ô với trẻ vị thành niên.

Mẹ Minh Béo sốc nặng khi biết con bị bắt vì tấn công tình dục ảnh 1

Mẹ Minh Béo bị sốc nặng khi nghe tin con trai bị bắt ở Mỹ.

Chiều 28/3, thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ được đăng tải trên nhiều kênh truyền thông trong và ngoài nước. Tuy vậy, hôm qua, 29/3, mẹ nghệ sĩ hài mới biết con trai đang bị tạm giam tại nhà tù quận Cam.

Minh Béo sẽ phải hầu tòa Mỹ vào lúc 10h ngày 15/4 tại Văn phòng CJ-1 Central Jail, Santa Ana. Số tiền bảo lãnh để diễn viên hài có thể tại ngoại điều tra là 1 triệu USD (tương đương 22 tỷ đồng). Ông bầu Dũng Taylor đang ở Mỹ cho biết, ngày mai Minh Béo sẽ có luật sư đại diện bào chữa cho anh trong vụ án này.

Một nguồn tin thân thiết với gia đình Minh Béo chia sẻ: "Mẹ Minh rất suy sụp. Bà sốc nặng khi nghe con bị bắt. Hiện gia đình trong tâm trạng như 'ngồi trên đống lửa', muốn qua Mỹ thăm Minh Béo ngay để lo cho anh nhưng chưa làm xong các thủ tục cần thiết. Người nhà đã gọi điện thoại qua Mỹ nhờ bạn bè, người quen giúp đỡ Minh Béo trong khả năng có thể".

Mẹ Minh Béo sốc nặng khi biết con bị bắt vì tấn công tình dục ảnh 2

Anh trai Minh Béo là Hồng Kiên cho biết, từ khi Minh Béo bị bắt, người thân ở Việt Nam vẫn chưa liên lạc được với nghệ sĩ hài nên không thể nói gì. Gia đình rất lo lắng cho Minh Béo. Tuy vậy, anh trai nghệ sĩ hài vẫn cố gắng duy trì hoạt động của Sân khấu Sao Minh Béo tại TP HCM, không để vụ lùm xùm của em trai làm ảnh hưởng tới tụ điểm giải trí này.

Minh Anh (TH)

Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.