Midu tái hợp với đại gia Phan Thành?

Mới đây, trên trang cá nhân Midu bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khiến fans hâm mộ dự đoán hotgirrl Midu sẽ tái hợp với đại gia Phan Thành.
Midu tái hợp với đại gia Phan Thành?

Cô viết: “Ngày thứ n sống trên cuộc đời, tôi nghĩ mình cần một cuộc sống khác hơn, chủ động và tận hưởng cuộc sống hơn theo cách của riêng mình. Người ta thường khuyên tôi suy nghĩ về cái giá nếu bạn thay đổi nhưng ít ai chịu nghĩ đến cái giá nếu bạn không chịu thay đổi. Vì đời rất đẹp… Và hoa rất thơm… Sao ta phải hờ hững nhỉ? Lên kế hoạch cho những chuyến đi của đời mình”.

Midu tái hợp với đại gia Phan Thành? ảnh 1

Dòng trạng thái mà Midu chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, Midu cũng từng bật đèn xanh ngụ ý chuyện tái hợp với đại gia Phan Thành. Hotgirl Midu viết: “Đã qua rồi cái thời mộng mơ màu hồng. Khi trưởng thành, bạn nhận ra mình không cần một hoàng tử nắm tay đi dưới mưa... mà cần một người đàn ông có thể chịu ướt che ô đưa mình đi qua mưa nắng cuộc đời”.

Có thể thấy, sau khi bị phản bội, dù đã tha thứ cho Phan Thành nhưng Midu đã thay đổi. Hot girrl Midu không còn là cô gái mềm yếu, ngây thơ hết lòng vì người khác. Mà thay vào đó là một Midu bản lĩnh vững vàng, sống thực tế hơn, kiểu không màng vật chất chỉ có tình yêu là số một như xưa nữa.

P.V

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.