Miếng dán AdPower - Giải pháp công nghệ chăm sóc động cơ Nhật Bản

(Ngày Nay) - Ngày 31/7, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền dòng sản phẩm AdPower tại Việt Nam giữa ba bên gồm Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hoà Phong E&C, Tomizawa & Co.,Ltd và A’SEAM Japan Co.,Ltd.
Miếng dán AdPower - Giải pháp công nghệ chăm sóc động cơ Nhật Bản

Với việc ký kết này, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hòa Phong E&C (HPEC) đã chính thức trở thành đối tác chiến lược, phụ trách phân phối độc quyền sản phẩm Adpower tại thị trường Việt Nam thông qua A’SEAM Japan Co., Ltd - đơn vị phụ trách thị trường Việt Nam của Tomizawa & Co.,Ltd.

Từ nay, người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận với một sản phẩm chăm sóc động cơ ô tô, xe máy ưu việt chính hãng nổi tiếng của Nhật Bản với các tính năng giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng sức mạnh, độ bền, đồng thời giảm khí thải xả ra môi trường.

Miếng dán AdPower - Giải pháp công nghệ chăm sóc động cơ Nhật Bản ảnh 1

Miếng dán Adpower cấu tạo gồm ba lớp đặc biệt, được dán tại vị trí bầu lọc gió (Air filter) của các loại động cơ ôtô, xe máy. AdPower hoạt động dựa trên cơ chế phát xạ ion âm giúp làm sạch không khí, hoạt hóa oxy cấp vào buồng đốt của động cơ. Nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, qua đó giảm lượng khí thải ra môi trường, đặc biệt giảm muội than (carbon) bám vào xupap, đầu piston và thành xilanh, bugi. Đây chính là nguyên nhân làm cho động cơ yếu dần, ỳ và yếu hơi sẽ gây tiếng ồn lớn, tiếp theo đó quá trình tăng tốc, giảm tốc bị giật khiến xe chạy không đều và quá trình đốt cháy nhiên liệu ngày càng tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn.

Sản phẩm đã được ứng dụng trên hàng triệu phương tiện tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Anh, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Mông Cổ, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Pakistan, Bangladesh, Romania, Nigeria, Kenya, Malawi, Ethiopia...

Miếng dán AdPower - Giải pháp công nghệ chăm sóc động cơ Nhật Bản ảnh 2

Bà Nguyễn Quỳnh Trang – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hòa Phong E&C chia sẻ: “Chúng tôi lựa chọn AdPower để xúc tiến thương mại tại thị trường Việt Nam vì sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố Công nghệ - Đơn giản - Hiệu quả - Thân thiện môi trường đúng với thế mạnh của HPEC. Từ những năm 2010, HPEC đã nghiên cứu giải pháp và chế tạo các thiết bị sử dụng trong hệ thống năng lượng mặt trời, giúp tăng hiệu suất và sử dụng năng lượng hiệu quả như thiết bị sạc hiệu suất cao công nghệ MPPT, thiết bị cân bằng điện áp acquy HPS Battery Balance giúp tăng tuổi thọ acquy”.

Ông Toru Tomizawa - Chủ tịch Tomizawa & Co.,Ltd cho biết lý do lựa chọn HPEC làm đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam: “Tôi biết đến Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hòa Phong E&C lần đầu tiên khi bà Nguyễn Quỳnh Trang – Tổng Giám đốc HPEC được tôn vinh là 1 trong 7 lãnh đạo xuất sắc nhất châu Á tại cuộc thi “The New Energy Leaders 2018” do Ngân hàng phát triển Châu Á ADB tổ chức. Qua tìm hiểu, chúng tôi thấy được thế mạnh năng lực và kinh nghiệm, sự sáng tạo của HPEC trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, các giải pháp công nghệ xanh tại Việt Nam. Điều đó càng củng cố thêm sự tin tưởng của chúng tôi”.

Miếng dán AdPower - Giải pháp công nghệ chăm sóc động cơ Nhật Bản ảnh 3

HPEC đặt mục tiêu từ nay đến hết năm 2022 sản phẩm AdPower sẽ có mặt tại các đại lý ở khắp 63 tỉnh thành. Ngay sau lễ ký kết, HPEC sẽ chính thức bắt đầu kết nối, mở rộng thêm mạng lưới đại lý phân phối AdPower với nhiều chính sách hấp dẫn.

TIN LIÊN QUAN
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.