Mike Tyson doạ đánh gục gã diễn viên hài bỡn cợt đòi làm con rể kiếm 10 triệu USD

Mike Tyson dọa đánh diễn viên hài Michael Blackson và những kẻ bịa chuyện võ sĩ huyền thoại này treo thưởng 10 triệu USD cho ai nhận lời cưới con gái ông.
Có tin đồn rằng Mike Tyson sẵn sàng trả 10 triệu USD cho người nào cưới con gái ông
Có tin đồn rằng Mike Tyson sẵn sàng trả 10 triệu USD cho người nào cưới con gái ông

Tin đồn Mike Tyson treo thưởng 10 triệu USD cho bất cứ ai cưới con gái ông được đăng tải trên nhiều trang mạng trong những ngày gần đây. Cộng đồng mạng khắp thế giới lan truyền những bức ảnh hai cha con huyền thoại quyền Anh kèm theo thông tin này, dù không rõ nguồn gốc.

Michael Blackson, tên thật là Kwabena Koti Kesie, một diễn viên hài người Ghana, đọc được câu chuyện này và nhắn tin cho Mike Tyson ngỏ ý xin làm con rể. Không rõ Blackson nói thật hay chỉ muốn trêu chọc nhưng anh đã khiến võ sĩ lừng danh nổi giận.

Mike Tyson đáp trả bằng những lời chửi rủa, mạt sát, thậm chí miệt thị cả màu da của Blackson. Ông tuyên bố sẽ đánh gục kẻ nào bịa đặt ra tin đồn thất thiệt kia.

"Nghe này, thứ rác rưởi đó không phải là thật và ngay khi tôi tìm ra kẻ đã chế bức ảnh đó, tôi sẽ đánh gục hắn ta nên hãy chắc chắn đó không phải là anh. Con gái tôi đang hạnh phúc bên một anh chàng đẹp trai nên con bé sẽ không hứng thú với anh đâu", Mike Tyson trả lời Blackson.

Diễn viên hài này nhận ra ngay sai lầm của mình khi trót "nghịch dại" với Mike Tyson. Blackson lập tức lên mạng đăng lời xin lỗi và giúp võ sĩ huyền thoại người Mỹ bác bỏ câu chuyện bịa đặt về con gái ông.

Thực tế, Mike Tyson có sáu người con nhưng không ai tên là Mitchell như tin đồn được lan truyền trên mạng.

Theo VTC News
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.