Tóc Tiên - Hoàng Touliver bí mật kết hôn

Cặp Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ tại Đà Lạt, với sự tham gia của một số bạn bè nghệ sĩ thân thiết sáng 20/2.
Tóc Tiên - Hoàng Touliver bí mật kết hôn

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng hôn lễ của cặp đôi diễn ra tại biệt thự mới xây của Tóc Tiên tại Đà Lạt. Tuy nhiên, đôi vợ chồng chọn nhà thờ Con Gà nổi tiếng làm nơi cử hành hôn lễ theo nghi thức Thiên Chúa Giáo. Để đảm bảo an ninh và riêng tư, bảo vệ được bố trí nghiêm ngặt ở vị trí các cổng nhà thờ, chỉ có người thân và khách mời được ra vào.

Khoảng 10h hơn, Hoàng Touliver và Tóc Tiên xuất hiện tại địa điểm tổ chức. Giọng ca Ngày mai diện váy cưới màu trắng, được che chắn bằng ô kỹ lưỡng, tránh để truyền thông ghi lại hình ảnh. Một số bạn bè nghệ sĩ thân thiết với cặp đôi cũng có mặt: ca sĩ MLee, stylist Kelbin, hot girl Ngọc Thảo...

Tóc Tiên - Hoàng Touliver bí mật kết hôn ảnh 1

Cặp Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ tại Đà Lạt, với sự tham gia của một số bạn bè nghệ sĩ thân thiết sáng 20/2

Tóc Tiên (sinh năm 1989) và Hoàng Touliver (sinh năm 1987) nảy sinh tình cảm với nhau sau cuộc thi The Remix 2015. Dù không công khai với truyền thông và khán giả, họ liên tục sánh đôi bên nhau trong nhiều hoạt động giải trí. Tóc Tiên được bạn trai hỗ trợ thực hiện các sản phẩm âm nhạc, trong đó có bản hit Ngày mai.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver bí mật kết hôn ảnh 2


Dịp Tết 2018, giọng ca Có ai thương anh như em ra Hà Nội thăm gia đình của bạn trai nhưng sau đó cả hai chia tay, thậm chí có tin đồn không nhìn mặt nhau. Tuy nhiên, Hoàng Touliver từng lên tiếng đính chính và khẳng định cả hai vẫn là bạn bè, hợp tác trong các dự án âm nhạc. Đến tháng 9/2019, cặp đôi lần đầu xác nhận mối quan hệ tình cảm.

Những ngày qua, họ được đồn đoán tổ chức hôn lễ tại Đà Lạt vào 20/2. Nhiều bằng chứng khẳng định chắc chắn tin đồn: bố Tóc Tiên về nước, nhiều nghệ sĩ thân thiết đều có mặt ở Đà Lạt trước ngày thành hôn... Dù vậy, mọi thông tin đều được giữ kín.

Theo Ngoisao.net
Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội).
Phút giây huyền diệu
(Ngày Nay) - Ngày 28/2/2021, Nguyễn Ngọc Mạnh, chàng trai 31 tuổi ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã có một hành động phi thường.
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Bản tin 18h ngày 28/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 16 ca mắc mới, trong đó 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh tại Tây Ninh (3 ca) và Đồng Tháp (1 ca).
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 1/3, các trường học trên địa bàn TP HCM sẽ đón hơn 1,7 triệu học sinh quay trở lại lớp học sau thời gian nghỉ kéo dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
(Ngày Nay) - Khi nghe về Bill Gates, người ta luôn nghĩ đến Microsoft và hoạt động từ thiện, tuy nhiên người đàn ông giàu thứ 4 thế giới lại rất thích làm nông nghiệp. Trong những năm gần đây, vị tỷ phú công nghệ đã liên tục mua các mảnh đất nông nghiệp và biến mình thành địa chủ lớn nhất nước Mỹ.
Phát hiện 'họ hàng' của SARS-CoV-2 tại Campuchia
Phát hiện 'họ hàng' của SARS-CoV-2 tại Campuchia
(Ngày Nay) - Được cất giữ trong tủ đông lạnh tại Viện Pasteur Campuchia là mầm bệnh từ dơi đã tồn tại hàng thập kỷ, được coi là một trong những họ hàng gần nhất được biết đến với virus Sars-CoV-2, hiện đang gây ra hơn 2,5 triệu ca tử vong do COVID-19 trên toàn cầu.