Mike Tyson tái xuất võ đài ở tuổi 54

(Ngày Nay) - Huyền thoại quyền anh Mike Tyson mới đây đã tuyên bố ông sẽ thượng đài ở tuổi 54 để so găng với một võ sĩ huyền thoại khác là Roy Jones Jr.
Mike Tyson tái xuất võ đài ở tuổi 54

Trận đấu giữa hai "cựu binh" Mike Tyson và Roy Jones Jr. sẽ diễn ra tại thành phố Carson (bang California) vào ngày 12/9 tới đây.

Nhà cựu vô địch thế giới hạng nặng được coi là một trong những võ sĩ quyền anh đáng sợ nhất mọi thời đại, thường được biết đến với biệt danh "người đàn ông tồi tệ nhất hành tinh".

Tyson kết thúc năm đầu tiên với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp với thành tích 15-0, tất cả các trận đấu đều kết thúc bằng knockout.

Ở tuổi 20, "Iron Mike" đã được vinh danh là nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử quyền anh.

Xuyên suốt sự nghiệp của mình, ông có thành tích 50-6, với 44 trong số 50 chiến thắng là knockout. Trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của Mike Tyson diễn ra vào năm 2005 khi ông chiến bại trước Kevin McBride.

Hồi tháng 5, Tyson đã khiến làng hâm mộ quyền anh xôn xao về ngày trở lại khi liên tục đăng tải các video tập luyện. Người hâm mộ đã một lần nữa được thấy các bước di chuyển nhanh nhẹn và có phần hung tợn của "Iron Mike" thời kỳ đỉnh cao.

Về phía Roy Jones Jr., ông cũng là một cựu vô địch thế giới ở cả 4 hạng cân, với thành tích 66-9. Trận Cựu võ sĩ 51 tuổi này đã giành chiến thắng cuối cùng trước Scott Sigmon vào năm 2018.

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.