Miley Cyrus chia tay người yêu trẻ sau 10 tháng công khai

(Ngày Nay) - Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.
Miley Cyrus và Cody Simpson
Miley Cyrus và Cody Simpson

Theo Daily Mail, Miley Cyrus và bạn trai Cody Simpson đã chia tay được vài tuần sau 10 tháng yêu nhau. Nguyên nhân dẫn đến việc chia tay vẫn chưa được tiết lộ nhưng hiện cả hai đã dọn ra sống riêng.

Nguồn tin của Daily Mail viết: ""Cặp sao chia tay đã vài tuần, trước khi Miley Cyrus chuẩn bị phát hành đĩa đơn đầu tiên trong album sắp tới, Midnight Sky. Trên Instagram, cô cũng đăng bức ảnh quảng bá Midnight Sky cùng dòng chú thích ẩn ý: 'Mãi mãi và không bao giờ nữa. #MidnightSky là con đường tôi đang đi, phải luôn ngẩng cao đầu'".

Tuy nhiên, cả Miley Cyrus và cả Cody Simpson đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Miley Cyrus và Cody Simpson bắt đầu hẹn hò vào tháng 10/2019. Sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi luôn quấn quýt không rời. Cả hai không ngại chia sẻ những bức ảnh thân mật, tình tứ bên nhau trên trang cá nhân cũng như trao nhau những cử chỉ tình cảm, ngọt ngào ở chốn đông người.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải trả lời câu hỏi của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí. Ảnh: Phạm Kiên
Thứ trưởng Bộ Công thương yêu cầu khẩn trương khắc phục tình trạng thiếu điện
(Ngày Nay) - Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5, trả lời câu hỏi dư luận, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải khẳng định: Trong thời gian tới với quy mô sản xuất điện được đảm bảo, các tổ máy không gặp sự cố và đủ nguyên liệu cho phát điện thì có thể khắc phục được tình trạng thiếu điện.
Kho dự trữ dầu thô tại Cushing, Oklahoma, Mỹ. Ảnh: AFP.
Thị trường dầu chứng kiến tuần giảm giá đầu tiên trong ba tuần
(Ngày Nay) - Giá dầu thế giới tăng hơn 2% trong phiên ngày 2/6 sau khi Quốc hội Mỹ thông qua thỏa thuận trần nợ giúp ngăn chặn tình trạng vỡ nợ tại nước tiêu thụ dầu lớn nhất thế giới. Đáng chú ý, số liệu việc làm của Mỹ đã thúc đẩy hy vọng về khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tạm dừng tăng lãi suất.
Nga nêu điều kiện tái tham gia Hiệp ước New START
Nga nêu điều kiện tái tham gia Hiệp ước New START
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov nhấn mạnh quyết định của Nga đình chỉ tham gia New START là không thể thay đổi "bất chấp bất kỳ biện pháp hay hành động đáp trả nào từ phía Mỹ."
Viettel Solutions nhận loạt giải vàng tại IT World Awards 2023
Viettel Solutions nhận loạt giải vàng tại IT World Awards 2023
(Ngày Nay) - Vừa qua, Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới - IT World Awards 2023 đã công bố danh sách kết quả, trong đó Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions)- Thành viên Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã dành thành tích cao với 4 giải vàng, 2 giải vạc dành cho các sản phẩm công nghệ tự nghiên cứu như RPA, XR, Blockchain và các giải pháp chuyển đổi số.