Miley Cyrus 'thả rông' táo bạo trên tạp chí

(Ngày Nay) - Cô nàng xuất hiện đầy nóng bỏng trên tạp chí Vanity Fair cùng những chia sẻ về chuyện hôn nhân.
Miley Cyrus 'thả rông' táo bạo trên tạp chí

Ngày 21/2, Miley Cyrus xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair với diện mạo vô cùng táo bạo.

Miley Cyrus 'thả rông' táo bạo trên tạp chí ảnh 1

Nữ ca sĩ khoe thân hình nóng bỏng với những trang phục  đến từ nhà mốt Chanel đặc biệt là hình ảnh 'thả rông' vòng 1 trong chiếc áo lưới.

Miley Cyrus 'thả rông' táo bạo trên tạp chí ảnh 2

Trong tạp chí, Miley Cyrus còn tiết lộ nguyên do khiến cô cưới Liam và quyết định này bất ngờ liên quan đến... một người phụ nữ. Khi được phóng viên hỏi "Bạn có bao giờ cảm thấy cô đơn?", ngôi sao 26 tuổi lắc đầu, nói: "Không, tôi chẳng cô đơn tí nào bởi tôi có nguồn năng lượng như một gã đàn ông vậy. Tôi có thể cảm nhận rõ được sự mạnh mẽ và nam tính trong con người mình".

Miley Cyrus 'thả rông' táo bạo trên tạp chí ảnh 3

Miley Cyrus và Liam Hemsworth tổ chức một đám cưới bí mật vào tháng 12 năm ngoái tại ngôi nhà ở Nashville của họ. Trải qua một thập kỷ yêu nhau đầy sóng gió, cuối cùng cả hai đã chính thức trở thành vợ chồng. Họ trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood.

Miley Cyrus 'thả rông' táo bạo trên tạp chí ảnh 4
Hiện trường vụ cháy tại ngõ 109 Trường Chinh. (Ảnh: TTXVN phát)
Hà Nội: liên tiếp xảy ra hai vụ cháy trong sáng 10/8
(Ngày Nay) -  Sáng 10/8, tại Hà Nội, có 2 vụ hỏa hoạn đã liên tiếp xảy ra tại một cửa hàng bán máy tính trên phố Trần Bình, đoạn giao với Hồ Tùng Mậu và tại ngõ 109 Trường Chinh, quận Thanh Xuân.
Một số tỉnh/thành phố ghi nhận nhiều trường hợp tử vong do sốt xuất huyết.
Cả nước ghi nhận hơn 145.000 ca mắc sốt xuất huyết
(Ngày Nay) -  Bộ Y tế cho biết trong tuần qua (tuần 31), cả nước ghi nhận gần 8.800 ca mắc sốt xuất huyết, 3 trường hợp tử vong. So với tuần trước, số mắc giảm hơn 12%, trong đó số nhập viện là gần 6.600 ca, giảm 17,1% so với tuần trước đó.