Gặp lại đại thụ làng văn Bình Nguyên Lộc và Sơn Nam trên Hương Quê
Gặp lại đại thụ làng văn Bình Nguyên Lộc và Sơn Nam trên Hương Quê
(Ngày Nay) - Cách nay hơn nửa thế kỷ, hai đại thụ của làng văn Nam bộ Bình Nguyên Lộc và Sơn Nam đã thay nhau viết mục truyện ngắn trên tạp chí Hương Quê – chuyên về khuyến nông và phát miễn phí cho nông dân. Những truyện ngắn ấy của Bình Nguyên Lộc và Sơn Nam đã được NXB Trẻ ấn hành thành hai cuốn sách cùng tên Hương Quê.
Bấm nút khai trương Tạp chí điện tử taichinhdoanhnghiep.net.vn
Ra mắt Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp điện tử
(Ngày Nay) -Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp điện tử là cầu nối thông tin nhanh nhạy giữa cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan thuế với cộng đồng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời những đổi mới về chính sách tài chính, thuế, thông qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động trong sản xuất, kinh doanh.
Ông Chu Việt Cường, thành viên HĐQT Vietjet nhận giải thưởng tại The Guide Awards
Vietjet đoạt giải 'Hãng hàng không tiên phong'
(Ngày Nay) -Vietjet được vinh danh “Hãng hàng không tiên phong” tại Liên hoan các doanh nghiệp du lịch toàn quốc năm 2017 (The Guide Awards) do Tạp chí The Guide thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, vì những đóng góp vượt bậc vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. 
 
ảnh, @lasiro0312
Hạ Long ‘hút mắt’ từ trên cao
(Ngày Nay) -Từ trên cao nhìn xuống, Hạ Long đẹp như một bức họa yên bình, đậm chất thơ. Và những địa điểm có thể ngắm trọn khung cảnh này luôn là những địa chỉ thu hút du khách hàng đầu tại Quảng Ninh. 
 
Rihanna đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh nằm trong chiếc dịch "So Stone" kết hợp cùng thương hiệu Manolo Blahnik ra mắt dòng giày mới. Tuy nhiên, trang phục cô lựa chọn để quảng bá lại đến từ nhà thiết kế Công Trí.
Rihanna xuất hiện với thiết kế của Công Trí
(Ngày Nay) - Rihanna khiến giới mộ điệu bất ngờ khi lựa chọn một thiết kế nằm trong bộ sưu tập "Em Hoa" của Công Trí để quảng bá chiến dịch thời trang kết hợp cùng thương hiệu Manolo Blahnik.
Chiếc bánh burger được coi là đắt đỏ nhất thế giới. Ảnh: FoCP
Bánh burger 10.000 USD ở Dubai
(Ngày Nay) - Món ăn được bán trong một phiên đấu giá tuần này và được coi là chiếc burger đắt nhất thế giới.