Minh Béo sẽ tham gia phiên xử đầu tiên để trình bằng chứng

Ông Andrew Đỗ, giám sát viên - cựu Phó biện lý quận Cam, California, Mỹ chuyên trách về các tội xâm hại tình dục cho biết Minh Béo sẽ tham gia phiên xử đầu tiên để trình bằng chứng.
Minh Béo sẽ tham gia phiên xử đầu tiên để trình bằng chứng

Minh Béo sẽ tham gia phiên xử đầu tiên để trình bằng chứng ảnh 1

Ông Andrew Đỗ, giám sát viên - cựu Phó biện lý quận Cam, California, Mỹ chuyên trách về các tội xâm hại tình dục cho biết Minh Béo khó lòng được giảm nhẹ tội.

Thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì tội quấy rối tình dục trẻ vị thành niên gây chấn động dư luận. Vụ việc này hiện đã được các trang báo và kênh truyền hình Mỹ đăng tin. Không chỉ dư luận trong nước quan tâm mà vụ án Minh Béo còn được các khán giả tại hải ngoại đặc biệt chú ý.

Sau cuộc nói chuyện với luật sư Từ Huy Hoàng dưới góc độ biện hộ, chương trình Phố Bolsa TV đã có cuộc phỏng vấn với ông Andrew Đỗ, là cựu Phó biện lý, nguyên giám sát viên chuyên trách về các tội xâm hại tình dục tại quận Cam, Mỹ.

Minh Béo sẽ tham gia phiên xử đầu tiên để trình bằng chứng ảnh 2

Luật sư Andrew Đỗ nói về vụ án Minh Béo.

Từ góc nhìn của một luật sư buộc tội, ông Andrew Đỗ cho biết Minh Béo rất khó thương lượng để được giảm nhẹ tội. Nam nghệ sỹ hài cũng sẽ không được dẫn độ về Việt Nam, bị xét xử và phạt tù nếu bị kết án theo luật pháp Mỹ.

Vị luật sư này cũng cho biết, Minh Béo sẽ được giam giữ riêng biệt cùng những tội nhân, nghi can có phạm tội tương tự để đảm bảo an toàn cho tính mạng và sức khoẻ của anh.

Những ngày tới, Minh Béo sẽ tham gia phiên xử đầu tiên để trình bằng chứng. Các nhân chứng và chứng cứ sẽ được văn phòng biệt lý đưa ra. Sau đó, toà sẽ quyết định việc vụ án Minh Béo có đủ yếu tố để được đưa ra xử trước bồi thẩm đoàn hay không.

Cũng theo cựu Phó biện lý quận Cam, với ba tội danh là quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, cố gắng để thực hiện hành động khiêu dâm với một đứa trẻ ở độ tuổi dưới 14, và tiếp xúc trẻ vị thành niên với ý định tham gia vào các hành vi dâm ô, Minh Béo có thể bị kết án từ 8-10 năm tù tại Mỹ.

Theo VTC

Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.