Minh Hằng: ‘Tôi không đề cập đến Hồ Ngọc Hà’

(Ngày Nay) - Minh Hằng cho biết chi tiết ở đoạn mở đầu MV mới không hề có ý khơi lại chuyện quá khứ hay đề cập đến bất kỳ nhân vật nào.
Minh Hằng: ‘Tôi không đề cập đến Hồ Ngọc Hà’

Minh Hằng vừa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất là một bản ballad buồn, phác họa lại tâm tư của cô trên con đường hoạt động nghệ thuật trong suốt 10 năm qua.

Đặc biệt, điểm đáng chú ý ở phần đầu MV chính là phần thoại của khách mời Ninh Dương Lan Ngọc  “Chọn đi, có người đó thì không có cô Ba này” có phần khá tương đồng với chuyện Minh Hằng bị chèn ép cách đây nửa năm, khiến nhiều người xem đã nghĩ ngay đến chuyện ồn ào giữa Minh Hằng và “đàn chị” Hồ Ngọc Hà xoay quanh việc ngồi ghế nóng The Face 2017.

Minh Hằng: ‘Tôi không đề cập đến Hồ Ngọc Hà’ ảnh 1

Trước nghi vấn trên, Minh Hằng thẳng thắn lên tiếng. Minh Hằng cho rằng sự việc đã bị đẩy đi quá xa nên cô cũng không muốn nhắc lại. Phần đầu MV không ngụ ý khơi lại quá khứ hay muốn nhắc đến bất kỳ nhân vật nào. Ngay lúc này, người đẹp đang tập trung cho những sản phẩm mang thông điệp tốt đẹp nên mọi người tránh suy nghĩ theo hướng tiêu cực.

Minh Hằng: ‘Tôi không đề cập đến Hồ Ngọc Hà’ ảnh 2

Giọng ca Ngôi sao cô đơn muốn đưa ra quan điểm, mỗi người đều cần được tôn trọng trong môi trường nghệ thuật với những cố gắng và đóng góp chính đáng. Cô hi vọng mọi người luôn giữ được nhiệt huyết để phục vụ khán giả và mang lại những sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó, một chi tiết khác đó là câu nói “Chắc phải lên trên cục đề nghị cấp giấy phép để bảo vệ những người làm nghề chân chính” có nội dung gần sát với câu chuyện Minh Quân “đá xéo” việc đi hát của Chi Pu.

Minh Hằng: ‘Tôi không đề cập đến Hồ Ngọc Hà’ ảnh 3

Ngay lập tức, Minh Hằng cũng giải thích rõ ràng: “Điều đầu tiên, khi đưa câu chuyện này vào MV, tôi không phán xét nó đúng sai hay lên án ai cả mà chỉ xây dựng trên tính thời sự. Để từ câu chuyện được kể đó, hy vọng mọi người sẽ có đáp án cho bản thân mình, từ đó đi đến cách hành xử đúng đắn hơn.

Tôi nghĩ nghệ thuật là vô tận, mỗi người nghệ sĩ tìm đến để cống hiến đều có sự cảm thụ khác nhau. Chính vì nó mang hình hài đa dạng và đủ màu sắc như thế nên khó lòng ép một vấn đề nghệ thuật vào một định nghĩa hạn hẹp hay phán xét người nào được làm nghệ thuật hay không“.


Biểu đồ tình hình dịch bệnh ở Pháp: Màu đỏ là nơi đang được giám sát chặt chẽ. Màu đỏ sẫm là nơi đang bị áp đặt hạn chế tối đa, gồm lệnh phong tỏa vào cuối tuần. (Ảnh: Nhân Dân)
Vaccine ngừa Covid-19 bắt đầu có hiệu quả ở người cao tuổi tại Pháp
(Ngày Nay) -  Ngày 26-2, Cơ quan Y tế Công cộng Pháp cho biết những hiệu quả đầu tiên của vaccine ngừa Covid-19 đã được ghi nhận ở những người từ 75 tuổi trở lên, nhất là trong các trung tâm dưỡng lão. Trong khi đó, 20 tỉnh đang được giám sát cao độ vì dịch bệnh lây lan mạnh.
Cần có Chương trình Quốc gia để “cứu” trẻ tự kỷ
Cần có Chương trình Quốc gia để “cứu” trẻ tự kỷ
(Ngày Nay) -  Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm - nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương là nhà khoa học dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về tình trạng trẻ tự kỷ tại Việt Nam. Năm 2018, ông được trao tặng Giải thưởng Nikkei châu Á lĩnh vực khoa học và công nghệ nhất bởi những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực nội soi nhi khoa và ghép tế bào gốc cho các bệnh nan y.
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
(Ngày Nay) - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ca ngợi việc đưa 850 triệu người dân thoát khỏi cảnh nghèo cùng cực là một “thành tựu chưa từng có” mà bất kỳ quốc gia nào trong lịch sử hiện đại cũng chưa từng đạt được.