'Mối tình đầu của tôi' phiên bản Việt lên sóng

Sau thời gian dài chờ đợi với 4 lần dời lịch phát sóng dự án Việt hóa rất được chú ý - Mối tình đầu của tôi chính thức lên sóng trên khung giờ vàng VTV3.

Mối tình đầu của tôi là phiên bản Việt của phim truyền hình She Was Pretty (Hàn Quốc) do TVHub sản xuất, phối hợp cùng cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito thực hiện.

Ngay từ thời điểm bắt đầu chọn diễn viên, bộ phim đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ bởi phiên bản gốc là một trong những tác phẩm được yêu thích bậc nhất tại xứ sở kim chi.

'Mối tình đầu của tôi' phiên bản Việt lên sóng ảnh 1

Dàn diễn viên chính trong Mối tình đầu của tôi phiên bản Việt.

Dự án Việt hóa này quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng có ngoại hình và diễn xuất tốt như: Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Bình An, B Trần cùng hàng loạt gương mặt người mẫu, diễn viên được yêu thích như: Siêu mẫu Xuân Lan, Hứa Minh Đạt, Diễm Châu, Hoàng Sơn, Hạnh Thúy, Vân Anh, Mạnh Lân, Huyền Thạch, Khải Hoàn…

Trong đoạn trailer chính thức vừa được nhà sản xuất công bố, tạo hình của bốn diễn viên chính trong phim, cùng tính cách nhân vật của họ cũng được hé lộ.

Đúng như dự đoán, An Chi (Lan Ngọc) có tạo hình còn xấu hơn cả những hình ảnh đã tung ra trước đó, nổi bật mái tóc bông xù và đôi má tàn nhang đỏ ửng cùng gu ăn mặc không thể định nghĩa. Điều này khác biệt hoàn toàn với vẻ xinh đẹp, thời trang và sành điệu, luôn được bao quanh bởi các chàng trai 6 múi của cô bạn thân Hạ Linh (Chi Pu).

'Mối tình đầu của tôi' phiên bản Việt lên sóng ảnh 2

Lan Ngọc

'Mối tình đầu của tôi' phiên bản Việt lên sóng ảnh 3

Và Chi Pu đảm nhận vai nữ chính

Tạo hình của Lan Ngọc cũng đối lập với phong cách xinh tươi, sành điệu hàng ngày của cô. Trong khi đó nam chính Nam Phong (Bình An) xuất hiện với vẻ ngoài “soái ca” và khí chất lạnh lùng. Cuộc gặp gỡ sau 15 năm xa cách giữa An Chi và Nam Phong hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tình tiết thú vị.

Ngoài Nam Phong, sự góp mặt của Minh Huy (B Trần) dù mới chỉ lướt qua khung hình nhưng đã chinh phục khán giả với vẻ điển trai lịch lãm. Anh cũng chính là nhân vật tiêu điểm đem đến tiếng cười cho phim khi liên tục chặt chém An Chi và đặt cho cô biệt danh Annabelle ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ. Quyết định làm khác đi so với phiên bản gốc ở chi tiết này tạo nên điều mới mẻ cho khán giả.

'Mối tình đầu của tôi' phiên bản Việt lên sóng ảnh 4

Trong khi vai nam chính được trao cho Bình An...

'Mối tình đầu của tôi' phiên bản Việt lên sóng ảnh 5

...và B Trần

Với sự chỉ đạo của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito cùng dàn diễn viên đầy hứa hẹn.

Phim chính thức lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 16-1-2019. 

Theo SGGP
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.