iPhone 7 Plus sẽ được thay thế bằng iPhone Pro?

0
Chia sẻ

Có thể Apple sẽ không cho ra mắt thiết bị nào mang tên iPhone 7 Plus. Thay vào đó, phiên bản màn hình lớn này sẽ có tên iPhone Pro nhằm tách biệt hẳn với iPhone 7.

Trong những ngày qua tin đồn về chiếc iPhone phiên bản 4” mới sẽ ra mắt vào ngày 22/3 tới với tên gọi iPhone SE đang nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ những chiếc điện thoại đến từ nhà sản xuất Apple.

iPhone 7 Plus sẽ được thay thế bằng iPhone Pro? - ảnh 1

Trên trang MyDrivers tiếp tục tiết lộ thêm một thông tin khác khi cho rằng phiên bản iPhone thế hệ thứ 7 sẽ được ra mắt vào mùa thu tới sẽ vẫn có hai bản tùy theo kích cỡ màn hình giống như iPhone 6 và iPhone 6 Plus giống năm ngoái.

Tuy nhiên Apple có thể sẽ cân nhắc thay đổi tên gọi của phiên bản màn hình lớn hơn từ iPhone 7 Plus trở thành iPhone Pro. Động thái này được cho là muốn tách biệt sản phẩm mới này đối với các thế hệ cũ để đưa vào ngôi nhà chung của Macbook Pro và iPad Pro.

iPhone 7 Plus sẽ được thay thế bằng iPhone Pro? - ảnh 2

Theo những thông tin rò rỉ trước đó iPhone Pro cũng sẽ được trang bị camera mới nhất từ Apple. Tuy nhiên vẫn chưa chắc chắn rằng liệu hãng này có loại bỏ jack tai nghe 3.5 hay không. Bên cạnh đó khả năng chống nước vẫn còn bỏ ngỏ.

iPhone 7 Plus sẽ được thay thế bằng iPhone Pro? - ảnh 3

Có vẻ như Apple đang có những chính sách cải tiến mới đối với các sản phẩm của mình sau khi nhận được nhiều ý kiến cho rằng hãng này đang đi vào lối mòn khi trong những năm gần đây chưa tạo được sự đột phá nào trong thiết kế và tính năng trên các thế hệ điện thoại được ra mắt trong thời gian qua.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu