Lộ cấu hình hoàn chỉnh của iPhone 6 trước giờ ra mắt

0
Chia sẻ

Mới đây, nhà mạng lớn nhất thế giới China Mobile đã để lộ thông tin chi tiết cấu hình của iPhone 6 lên website trước khi model này được giới thiệu trong sự kiện của Apple diễn ra ngày 9/9.

Mới đây, nhà mạng lớn nhất thế giới China Mobile đã để lộ thông tin chi tiết cấu hình của iPhone 6 lên website trước khi model này được giới thiệu trong sự kiện của Apple diễn ra ngày 9/9.

Theo nhà mạng này, iPhone 6 có màn hình 4,7 inch độ phân giải 750 x 1.134pixel.

Khác với dự đoán của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo là chỉ bản 5,5 inch dung lượng 128GB có kính sapphire, China Mobile khẳng định cả hai bản 4,7 inch và 5,5 inch cùng sử dụng kính bảo vệ siêu bền sapphire.

Lộ cấu hình hoàn chỉnh của iPhone 6 trước giờ ra mắt - anh 1

iPhone 6 sẽ có hai phiên bản màn hình khác nhau - Ảnh: GSMArena

Camera trên máy vẫn là 8 megapixel thay vì 10 "chấm" như các tin đồn trước đó trong khi camera phía trước là 2,1 megapixel. Sản phẩm có bộ nhớ trong 16 GB, 32 GB, 64 GB và 128 GB.

iPhone 6 sẽ có khả năng chống bụi và chống nước với các bộ vỏ xám, bạc và vàng. Kích thước của máy là 138 x 67 x 7 mm. Thiết bị tích hợp chip A8 lõi tứ và pin 2.100 mAh.

iPhone 6 sẽ được giới thiệu ngày 9/9 và sẽ được bán ra thị trường vào 19/9, trong khi iPhone 5,5 inch sẽ xuất hiện muộn hơn.

Một số nguồn tin từ Nhật cho biết iPhone 5,5 inch sẽ có tên iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, tên gọi sản phẩm vẫn còn gây tranh cãi, vì các nguồn khác lại cho rằng iPhone 4,7 inch sẽ mang tên iPhone Air còn 5,5 inch là iPhone Pro.

Bên cạnh giao diện dọc, iPhone 5,5 inch sẽ có thêm giao diện ngang (landscape UI) giống như iPad để tận dụng tối đa màn hình cỡ lớn.

Tuy những sản phẩm của Apple từ trước đến nay vẫn không "chạy đua" cấu hình so với các đối thủ chạy Android, nhưng thông số màn hình và camera của iPhone 6, trên lý thuyết, không gây ấn tượng như kỳ vọng. Dù vậy, người hâm mộ vẫn có thể hy vọng vào một sản phẩm được bảo đảm chất lượng bởi Apple.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu