Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 8/1/2015

0
Chia sẻ

Hôm nay 8/1/2015, Cự Giải sẽ có sự thích nghi hoàn hảo với cuộc sống và khởi động những ý tưởng mới mẻ. Tử vi 12 cung Hoàng đạo cho rằng việc giải quyết hiệu quả công việc sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ bấy lâu nay của mình đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là ngày không may mắn của Bạch Dương. Bạn sẽ gặp vài rắc rối trong giao tiếp và các kế hoạch mà bạn đặt vào rất nhiều hy vọng có thể sẽ bị “bể dĩa” mặc dù đã nỗ lực hết mình. Nhưng đừng vì thế mà lùi bước, đừng để người khác tác động, ngược lại hãy can đảm bước về trước.

Đừng giơ tay xung phong trong bất cứ việc nào ngày hôm nay nhé, Bạch Dương cần giải quyết xong công việc của mình trước đã. Bạn không gặp khó khăn hay rắc rối gì, chỉ là ngay tức thời chẳng thể tìm ra giải pháp chu toàn mà thôi. Chính vì thế, bạn cần có thời gian và cả sự tập trung cần thiết nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy vững vàng hơn nữa trong cuộc sống và sẵn sàng đối mặt, chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề đang diễn ra. Nếu như bạn cảm thấy chán nản với công việc, hãy biết cách nhìn nhận lại và tìm ra hướng đi đúng cho chính mình nhé. Đừng buông xuôi, cũng như đừng làm mọi thứ rối beng lên.

Vấn đề nổi trội trong ngày hôm nay sẽ liên quan rất nhiều đến tài chính. Trước tiên bạn sẽ thấy hơi hối hận hay bị ám ảnh về một món đồ vừa mua gần đây, hình như bạn đã sai lầm khi chọn mua nó. Thêm vào đó, hôm nay cũng nhắc nhở bạn về một lời hứa liên quan đến tiền nữa. Nhưng không có gì to tát đâu, chỉ cần bạn khéo léo và tinh thế một xíu là ổn thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong 12 cung hoàng đạo thì song tử cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn phải hết sức tỉnh táo, đừng để tình cảm xen vào và kiểm soát mọi thứ. Dường như bạn đánh mất đi sự lạc quan và vui vẻ của mình và phản ứng thái quá trước một khó khăn nhỏ. Cố gắng bình tĩnh, hãy lắng nghe và tìm hiểu sự việc trước, giận quá mất khôn đấy nhé.

Tinh thần hăng hái, tràn trề năng lượng sẽ thúc đẩy hành trình tìm kiếm một nửa của bạn. Bạn nên ăn diện thật đẹp và sẵn sàng cho những cuộc vui bất tận. Đồng thời, hôm nay bạn sẽ nảy ra một ý tưởng mang lại thành công lớn lao. Tin mừng nữa là nó không chỉ mang lại lợi ích cho một mình bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những thông tin bạn nhận được trong ngày hôm nay rất phức tạp khiến cho bạn khá đau đầu. Nếu thế, trước tiên bạn chỉ cần duy trì một thái độ và ánh nhìn lạc quan, cân bằng và trung hoà, chấp nhận cả những thông tin tốt lẫn xấu.

Hãy đặc biệt thận trọng khi chia sẻ tâm tình, suy nghĩ và cả những bí mật của Cự Giải với người nào đó. Trên thực tế, ngay cả những người bạn cho là thân thiết nhất cũng chưa chắc sẽ đảm bảo hoàn toàn rằng họ hiểu bạn. Tốt nhất, hãy sáng suốt, khôn ngoan tìm kiếm đối tượng phù hợp để chia sẻ nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những mâu thuẫn có thể nảy sinh một cách bất ngờ với Sư Tử, nhưng đừng lo lắng gì về điều đó, thậm chí bạn có thể coi đó là cơ hội để bày tỏ quan điểm của mình và tìm tiếng nói chung. Đây chính là ngày để bạn tìm thấy những giá trị tốt đẹp từ những điều tưởng chừng khó cắt nghĩa đấy.

Bạn đang đứng giữa bởi những ý kiến trái chiều. Thời điểm này mà gặp một tên Song Tử để xin tư vấn thì hoàn toàn hợp lý. Nhớ cho nó không gian riêng và đừng quấy rầy thúc giục, bạn sẽ sớm nhận được lời gợi ý từ nó thôi.

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Hôm nay, bạn sẽ có sự thích nghi hoàn hảo với cuộc sống và khởi động những ý tưởng mới mẻ. Việc giải quyết hiệu quả công việc sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ bấy lâu nay của mình đấy.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 8/1/2015 - anh 1

Ảnh minh họa: Internet.

Vai trò của Xử Nữ là tương đối quan trọng, những kế hoạch quan trọng không thể thiếu sự đóng góp của bạn được. Tuy nhiên, một vài thay đổi trong công việc có tác động đáng kể đến tâm lý trong ngày. Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày, như thế sẽ bớt lo lắng hơn đó. Cuối ngày là thời điểm tuyệt vời cho những hoạt động cá nhân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất tự tin vào bản thân mình, cho đến khi điều gì đó bất ngờ xảy đến và khiến bạn không tài nào xoay sở kịp. Có thể bạn chọn giải pháp trốn chạy hoặc chống lại, nhưng đó chưa phải cách hay. Cố gắng để "xuôi cùng dòng chảy" và làm tốt trong khả năng của mình thì hơn. Hãy luôn bắt đầu mọi việc với kế hoạch rõ ràng, bạn sẽ kiểm soát được mọi diễn tiến trong ngày. Nhưng rất tiếc, xích mích chuyện tình cảm của bạn đang có những chuyển biến không vui lắm, đừng để cho “chuyện bé xé to” nha.

Hôm nay người khác có phần đối xử tệ bạc với bạn. Bạn nên khẳng khái nói cho họ biết quan điểm của bạn trong chuyện này.

Thần Nông - Bọ Cạp - Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể có chút lười biếng vào buổi sáng, nhưng sau đó, đến buổi chiều, bạn cần phải chăm chỉ và nhiệt huyết hơn. Đừng bỏ lỡ những thông điệp quan trọng mà ai đó muốn gửi gắm đến bạn, thông qua đó, bạn sẽ có thêm những chỉ dẫn giá trị đấy.

Khả năng thuyết phục tuyệt vời và sự kiên trì mang đến thành công trong công việc. Tuy nhiên, những mối quan hệ bạn bè mới có thể tiêu tốn khá nhiều thời gian trong ngày. Đừng bao giờ thiếu tập trung, chúng sẽ dẫn đến những tác động không tốt đâu. Thời gian buổi tối, Hổ Cáp nên ra ngoài thư giãn cùng mọi người nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên tỏ ra chủ quan hay thiếu quan tâm đến công việc trong ngày, điều đó có thể dẫn đến nhiều kết quả tiêu cực. Tốt hơn là bạn nên khởi đầu ngày mới một cách thận trọng và có sự chuẩn bị tốt. Ngoài ra, cơ hội tài chính có thể đến vào cuối ngày, hãy mau chóng nắm bắt nhé!

Sự đánh giá của Nhân Mã trong một vài vấn đề trở nên có đôi chút kém sắc sảo hơn so với thường lệ. Vì thế, trước khi làm gì đó, hãy cẩn trọng bởi điều này rất quan trọng đấy nha. Sự tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề và thoát ra khỏi những vướng mắc không cần thiết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đón nhận một buổi sáng yên tĩnh, dễ chịu, cho đến khi tất cả bắt đầu trở nên rộn ràng, hối hả hơn vào buổi trưa và buổi chiều. Trong ngày, sự mâu thuẫn quan điểm cá nhân và cảm xúc riêng có thể đem đến những mối bất hòa, hãy cố gắng tìm tiếng nói chung thì hơn.

Nếu bạn và người ấy cãi nhau, bạn đừng nên buông tay thất vọng. Hãy nhớ, tình yêu sẽ chinh phục tất cả. Ngoài ra, hãy tập trung vào các vấn đề trước mắt. Bạn đang có xu hướng quá ám ảnh về chuyện cũ và mơ màng nhiều về tương lai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Bảo Bình những cảm xúc mới và những điều rất lãng mạn ngọt ngào. Đây cũng là thời điểm mà bạn nên hâm nóng đời sống tinh thần, tình cảm của mình, dù cho bạn không chắc chắn về tất cả diễn tiến của vấn đề. Đây cũng là lúc bạn cảm thấy đặc biệt hào hứng với các bước tiến của chính mình đấy nha.

Bảo Bình luôn thích tụ tập cùng bạn bè để chia sẻ cũng như thư giãn, nhưng đừng quên những nhiệm vụ khác của mình nha. Hãy dành thêm thời gian cho những mục tiêu mới, nỗ lực hơn nữa, mọi người sẽ rất vui khi bạn đạt được thành công. Vào thời gian buổi tối, ba mẹ có thể dành tặng cho bạn món quà cực kỳ ý nghĩa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có thể nghĩ ra được rất nhiều ý tưởng cho công việc trong ngày thứ Tư này và dường như mọi việc đang diễn ra đầy thuận lợi. Tuy nhiên, xung đột với bạn bè là điều khó tránh khỏi, nhất là khi Song Ngư bị áp lực nặng nề, do vậy hãy sắp xếp thời gian thật hợp lý nhé. Ngoài ra, ba mẹ sẽ tạo điều kiện tối đa cho những kế hoạch trong ngày đó.

Đã đến lúc để chuyển động và tiến tới cái đích của mình. Bước ra khỏi vỏ ốc để làm điều mà bạn muốn chính là cách để bạn trưởng thành và có thêm những tầm nhìn mới mẻ hơn cho đời sống, điều này thực sự rất quan trọng.

>>> Xem tiếp: Tử vi ngày 9/1/2015

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu