UFO là thủ phạm khiến khách sạn Dubai chìm trong biển lửa?

0
Chia sẻ

Một số người nói rằng đã nhìn thấy UFO trên bầu trời Dubai trong ngày cuối cùng của năm. Tối hôm đó ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt từ một khách sạn 63 tầng khiến 14 người bị thương.

Theo đó, vật thể bay không xác định (UFO) trông giống như khinh khí cầu nhỏ hay máy bay trực thăng và không phát sáng.

“Tôi đứng gần mà không nhìn rõ được máy bay gì. Tôi đã từng làm nhân viên hợp đồng cho không quân trong 12 năm, đã biết nhiều loại máy bay, mà tôi vẫn không thể xác định được vật thể bay này”, một nhân chứng tại Dubai nói.

UFO là thủ phạm khiến khách sạn Dubai chìm trong biển lửa? - ảnh 1

Vật thể lạ được cho là UFO xuất hiện trên bầu trời Dubai vào ngày cuối năm 2015.

Đến 9h20 tối 31/12, lửa bắt đầu bùng phát từ tầng 20 của khách sạn 5 sao Address Downtown cao 63 tầng.

Hỏa hoạn đã phá hủy gần như toàn bộ bên ngoài tòa nhà cao ốc. May mắn, mọi người trong khách sạn đã kịp chạy thoát thân, không xảy ra thương vong. Chỉ có 14 người bị thương do ngạt khói và lơn cơn đau tim vì hoảng sợ.

Sự trùng hợp khiến mọi người đặt ra câu hỏi liệu UFO liên quan đến đám cháy hay không hay UFO đã cố gắng cảnh báo về một sự cố sắp xảy ra.

UFO là thủ phạm khiến khách sạn Dubai chìm trong biển lửa? - ảnh 2

Khách sạn 63 tầng ở Dubai bốc cháy dữ dội.

Cơ quan chức năng Ả rập đang điều tra nguyên nhân đám cháy vào đúng đêm giao thừa, hy vọng sẽ giải đáp được những nghi vấn trên.

Được biết, đây là vụ hỏa hoạn thứ hai xảy ra với cao ốc ở Dubai trong vòng 1 năm qua. Trước đây, tòa cao ốc Marina Torch đã bốc cháy trong ngày 21/2/2015.

Có một số vụ việc ghi nhận sự xuất hiện của UFO xuất hiện trước khi xảy ra đám cháy lớn. Vào tháng 7/2014, camera bản tin thời sự đã ghi hình được một UFO xuất hiện trong đám cháy rừng tại tỉnh British Columbia, Canada.

Tháng 10/2014, người ta đã thấy UFO trong khi xảy ra hỏa hoạn đài phát thanh “Maison de la Radio” ở Paris, Pháp.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu