UFO phát sáng ‘dàn trận’ trên bầu trời nước Nga

0
Chia sẻ

4 quả cầu sáng kỳ lạ được cho là UFO di chuyển rất nhanh với những tia sáng nổi bật, treo lửng lơ trên bầu trời nước Nga khiến nhiều người sững sờ.

Một đoạn video ngắn mới được công bố ghi lại hình ảnh 4 vật thể được cho là UFO đang bay lơ lửng trên bầu trời nước Nga khiến giới khoa học cũng như nhiều người dân sửng sốt.

Được biết, đoạn video này được quay từ cuối tháng 1/2016 nhưng tới nay mới được công bố. Trong đó, 4 quả cầu phát sáng một cách kỳ lạ trên bầu trời đêm ở Nga, chúng di chuyển với tốc độ khá nhanh nhưng thỉnh thoảng lại dừng lại và đứng yên lơ lửng trên bầu trời.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng có một quả cầu màu đỏ bên trái, hai quả cầu màu trắng nằm ở giữa, quả cầu còn lại phía bên phải thì ít sáng hơn.

UFO phát sáng ‘dàn trận’ trên bầu trời nước Nga - ảnh 1

Ông Close Encounters đã quay lại đoạn video ghi lại những hình ảnh này, sau đó ông đăng lên mạng xã hội và cho biết có lúc quả cầu bên phải biến mất rồi lại sáng, di chuyển ở một góc khác làm 4 quả cầu này như “dàn trận”, xếp lại thành một hình thoi trên bầu trời đêm.

Những người không tin vào UFO thì cho rằng đây có thể là những chiếc đèn lồng Trung Quốc do ai đó thả lên trời nhưng ý kiến này lập tức bị cộng đồng mạng bác bỏ và họ khẳng định rằng đây chính là vật thể bay không xác định (UFO).

Một người dân sống ở gần khu vực nơi đoạn video này được quay lại cho biết: “Tôi đã ở đây gần 2 năm nhưng chưa bao giờ thấy hiện tượng nào kỳ lạ như thế này”.

Xuân Bách

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu