Mừng ngày Giải phóng Thủ đô, bay cùng Vietjet khắp các tỉnh, thành

Mừng ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10), Vietjet tung chương trình khuyến mãi 550.000 vé giá chỉ từ 0 đồng trên toàn mạng bay nội địa phủ khắp Việt Nam trong suốt 3 ngày từ 12h00 ngày 7/10 đến hết ngày 9/10/2020, với thời gian bay từ 11/10/2020 đến 31/3/2021.
Mừng ngày Giải phóng Thủ đô, bay cùng Vietjet khắp các tỉnh, thành

Khôi phục toàn mạng bay nội địa, Vietjet mở bán toàn bộ các hạng vé Eco, Deluxe và SkyBoss đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách bay khắp các đường bay nội địa từ Bắc chí Nam với 250 chuyến bay mỗi ngày.

Ngoài ra, từ ngày 7/10 tới 9/10/2020, khách hàng nhập mã “DELUXE” khi đặt vé trên website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air sẽ được giảm trực tiếp 50% giá vé Deluxe (*) trên các chuyến bay nội địa.

Mừng ngày Giải phóng Thủ đô, bay cùng Vietjet khắp các tỉnh, thành ảnh 1

Thời gian bay áp dụng từ ngày 10/10/2020 tới 31/12/2021 (**). Đặc biệt, hành khách của Vietjet cũng có thể dùng mã “DELUXE” trải nghiệm khách sạn đẳng cấp 5 sao trên cả nước như Furama Resort Da Nang, L'Alya Ninh Van Bay, Ariyana SmartCondotel Nha Trang, Republic Plaza…với giá chỉ một nửa (*) khi tiến hành đặt phòng với thời gian lưu trú phù hợp hành trình bay.

Không ngừng bứt phá, không ngừng vượt qua những giới hạn, Vietjet luôn nỗ lực không ngừng để mang tới khách hàng trải nghiệm tốt đẹp nhất trên độ cao 10.000m, biến những giấc mơ bay của hàng triệu người dân, du khách thành hiện thực. Nâng cấp hạng vé SkyBoss và ra mắt hạng vé Deluxe là sản phẩm mới nhất của Vietjet nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến những tiện ích cao cấp tới người dân và du khách khắp trong, ngoài nước.

Mừng ngày Giải phóng Thủ đô, bay cùng Vietjet khắp các tỉnh, thành ảnh 2

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Vietjet thực hiện các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, lưu ý tất cả các hành khách tuân thủ quy định khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục và hành trình bay... Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.