Muôn cách ‘thưởng nóng’ cho U23 Việt Nam

(Ngày Nay) -Không chỉ thưởng tiền mặt cho đội tuyển, các doanh nghiệp còn tưởng thưởng cho đội tuyển bằng hiện vật và nhiều cách thức độc đáo, thú vị khác.
 
Muôn cách ‘thưởng nóng’ cho U23 Việt Nam

Hàng loạt “đại gia” “dốc hầu bao” mừng chiến thắng

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình công bố thưởng 1,5 tỷ đồng cho đội tuyển và thưởng thêm 2 tỷ đồng nữa nếu U23 Việt Nam giành chức vô địch.

Ông Trần Đình Long, Chủ tịch Tập đoàn Hoà Phát thưởng toàn đội 1 tỷ đồng.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC thưởng toàn đội 1 tỷ đồng, thưởng riêng cá nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu đồng.

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Trường Hải thưởng nóng đội tuyển 500 triệu đồng, tặng riêng HLV Park chiếc xe Kia 789 triệu đồng. Trước đó, ông Dương đã thưởng đội tuyển 500 triệu đồng.

Các Tập đoàn lớn cũng “hào hứng” mở hầu bao thưởng nóng đội tuyển. Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Viettel thưởng 1 tỷ đồng, Vietcombank thưởng 1 tỷ đồng, Vinaphone tặng 2,3 tỷ đồng cước điện thoại cho các thành viên đội tuyển.

Theo tính toán sơ bộ, hiện các cầu thủ U23 đã có tổng cộng khoảng 15 tỷ tiền thưởng từ các cơ quan, doanh nghiệp chưa kể các phần thưởng là hiện vật hoặc dịch vụ.

Hãng hàng không Vietjet tặng HLV Park và đội tuyển 1 năm bay miễn phí trên 38 đường bay nội địa và 38 đường bay quốc tế của hãng tới hầu hết các quốc gia trong khu vực...

Muôn cách ‘thưởng nóng’ cho U23 Việt Nam ảnh 1Câu chuyện VJ sẽ sơn hình đội tuyển lên tàu bay rất được quan tâm

Mường Thanh tặng đội tuyển 1 năm nghỉ miễn phí cho các cầu thủ U23 Việt Nam trên hệ thống các khách sạn của doanh nghiệp này.

Cenland – một công ty BĐS thuộc Cengroup tặng HLV Park căn hộ trị giá 1,5 tỷ đồng ở Hà Nội.

Và những cách tưởng thưởng đầy thú vị và khích lệ

Không chỉ thưởng tiền mặt cho đội tuyển, các doanh nghiệp còn tưởng thưởng cho đội tuyển bằng hiện vật và nhiều cách thức độc đáo, thú vị khác.

Muôn cách ‘thưởng nóng’ cho U23 Việt Nam ảnh 2Hình ảnh U23 rực sáng cùng cờ đỏ sao vàng

Ngân hàng VPBank treo đèn màu hình cờ Tổ quốc và chữ U23 Việt Nam để cổ vũ và chúc mừng đội tuyển. Khi U23 thắng Qatar, VPBank thông báo trong ngày 24/1/2018, tất cả các khách hàng mang tên Quang Hải và Tiến Dũng khi gửi tiền tại VPBank sẽ được cộng thêm 0,23% vào lãi suất tiết kiệm và mọi khách hàng còn lại sẽ được cộng thêm 0,1% vào lãi suất tiết kiệm.

Giám đốc điều hành Vietjet, ông Lưu Đức Khánh công bố sẽ sơn hình đội tuyển và HLV Park lên tàu bay Vietjet (trị giá khoảng 8 tỷ đồng) nếu U23 Việt Nam vô địch.

Trận chung kết U23 châu Á diễn ra vào lúc 15h, thứ Bảy 27/1, theo giờ Hà Nội. Đối thủ của Việt Nam là đội thắng trong cặp đấu giữa Hàn Quốc và Uzbekistan.

TIN LIÊN QUAN
Hình ảnh những người phụ nữ nghèo khổ tắm nước bùn bẩn để xin tiền trên TikTok tại Indonesia. Ảnh: TikTok
TikTok tràn ngập người ăn xin thời công nghệ số
(Ngày Nay) -  Ăn xin trên TikTok đã trở thành một hiện tượng phổ biến ở Indonesia đến nỗi chính phủ buộc phải vào cuộc để kiểm soát nó. Bộ trưởng Xã hội của quốc gia châu Á này đã chỉ đạo tăng cường nỗ lực ngăn chặn nạn ăn xin, cả trực tuyến và ngoại tuyến.