Bamboo Airways và ‘cuộc cách mạng’ về dịch vụ hàng không
Bamboo Airways và ‘cuộc cách mạng’ về dịch vụ hàng không
(Ngày Nay) - Nếu như sự cất cánh của Vietjet Air làm “bình dân hoá” giá vé máy bay tại Việt Nam, tăng tốc xã hội hoá mạnh mẽ loại hình dịch vụ vốn trước đó vẫn được xếp vào hàng xa xỉ, thì đến lượt Bamboo Airways đã tạo nên “cuộc cách mạng” về chất lượng dịch vụ hàng không.
Chủ tịch FLC phát biểu tại sự kiện.
Ông Trịnh Văn Quyết và những kỳ vọng ngày FLC 19 tuổi
“2020 là năm FLC tròn 19 tuổi. Với con người, đây là tuổi đã sẵn sàng cho trưởng thành, lập thân, lập nghiệp. Còn với một doanh nghiệp như FLC, 19 tuổi cũng là thời điểm đã sẵn sàng cho những khát vọng mạnh mẽ hơn, những hoài bão lớn lao hơn”, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC phát biểu tại Gala Dinner mừng sinh nhật 19 năm của FLC, diễn ra trong tối 24/10 tại FLC Hạ Long (Quảng Ninh).
TS. Trần Du Lịch: địa phương nào cũng cần những nhà đầu tư có khả năng tạo sức lan toả
‘Thị trường mới nổi không thể nổi được nếu không có những con sếu đầu đàn'
(Ngày Nay) -Bàn về xu hướng dịch chuyển dòng vốn đầu tư về các thị trường mới, TS. Trần Du Lịch - thành viên Tổ Tư vấn kinh tế của Thủ tướng cho rằng có hai vấn đề là động lực quan trọng cho sự phát triển của các thị trường đặc thù này:  sự góp mặt của nhà đầu tư tiên phong và hạ tầng giao thông kết nối.
Chủ tịch Bamboo Airways xuất hiện trên khoang tặng quà hành khách trước thềm Quốc khánh 2/9
Chủ tịch Bamboo Airways xuất hiện trên khoang tặng quà hành khách trước thềm Quốc khánh 2/9
Ngày 1/9, trên chuyến bay QH211 chặng Hà Nội – TP HCM của Bamboo Airways được khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Bamboo Airways và ông Đặng Tất Thắng – Tổng Giám đốc Bamboo Airways đã xuất hiện một cách bất ngờ và gửi tặng tận tay các hành khách nhiều món quà ý nghĩa.
Bay thẳng tới Mỹ: Hãng hàng không nào sẽ tiên phong?
Bay thẳng tới Mỹ: Hãng hàng không nào sẽ tiên phong?
(Ngày Nay) -Khẳng định việc các hãng hàng không Việt bay thẳng tới Mỹ không còn vướng mắc gì về mặt pháp lý cũng như kỹ thuật song ông Võ Huy Cường, Phó Cục trưởng Cục trưởng Cục HKVN tại toạ đàm“Bay thẳng Việt – Mỹ: Sẵn sàng cho ngày cất cánh” đang diễn ra chiều nay, 1/8 cho biết: vẫn còn rất nhiều việc cần phải làm phía trước.


Trình diễn pháo hoa trong lễ khai trương FLC Hạ Long
Khai trương FLC Hạ Long, quần thể du lịch có tầm nhìn toàn cảnh kỳ quan thế giới
(Ngày Nay) -“Sự kiện khai trương FLC Hạ Long một lần nữa khẳng định cam kết của Tập đoàn FLC về định hướng chiến lược trong việc đầu tư các sản phẩm du lịch cao cấp. Sự ra đời của FLC Hạ Long bên cạnh di sản thế giới vịnh Hạ Long làm cho thương hiệu du lịch Quảng Ninh nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung hấp dẫn hơn”, Phó Tổng Cục trưởng Phụ trách Tổng cục Du lịch Việt Nam Ngô Hoài Chung phát biểu tại Lễ khai trương Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long, diễn ra ngày 15/12/2018.