'Mỹ nam' Song Joong Ki làm đại sứ du lịch Hàn Quốc 2016

Song Joong-ki "đại úy Yoo Si-jin của Hậu duệ của Mặt trời" chính thức trở thành Đại sứ Du lịch Hàn Quốc năm 2016.
'Mỹ nam' Song Joong Ki làm đại sứ du lịch Hàn Quốc 2016

'Mỹ nam' Song Joong Ki làm đại sứ du lịch Hàn Quốc 2016 ảnh 1

"Đại úy Yoo Si-jin" chính thức trở thành Đại sứ Du lịch Hàn Quốc năm 2016

Sau thành công với vai nam chính trong bộ phim “Hậu duệ của Mặt trời”, Song Joong-ki được bổ nhiệm là Đại sứ Du lịch Hàn Quốc – gương mặt quảng bá Du lịch Hàn Quốc năm 2016 do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) thực hiện.

Song Joong-ki sẽ là gương mặt đại diện trong hàng loạt quảng cáo truyền hình và các hoạt động quảng bá du lịch khác.

'Mỹ nam' Song Joong Ki làm đại sứ du lịch Hàn Quốc 2016 ảnh 2

Với vai trò Đại sứ Du lịch Hàn Quốc 2016, Song Joong-ki sẽ là nhân vật chính trong các đoạn phim quảng bá của năm nay.

'Mỹ nam' Song Joong Ki làm đại sứ du lịch Hàn Quốc 2016 ảnh 3

Để đem tới diện mạo tràn đầy năng lượng và sức sống của Hàn Quốc cũng như thu hút người hâm mộ trên thế giới. Những quảng cáo lần này sẽ được ghi hình tại các địa điểm quay phim tiêu biểu của bộ phim, bao gồm Taebaek và Jeongseon ở Gangwon-do. Với chủ đề “Walk into the Story -Bước vào câu chuyện”, thông qua thể nghiệm ngũ quan của người xem, câu chuyện sẽ đưa người xem bước vào Thế giới - nơi họ có thể thực sự cảm nhận được mình chính là nhân vật chính trong đó.

Các chương trình quảng cáo dự kiến sẽ đóng máy quay vào cuối tháng 6 và ngay đầu tháng 7 và sẽ đồng loạt phát sóng trên các kênh truyền hình chính tại nhiều nước trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực truyền hình, các quảng cáo này cũng sẽ được phát hành trên báo in, báo giấy.

'Mỹ nam' Song Joong Ki làm đại sứ du lịch Hàn Quốc 2016 ảnh 4

Đồng thời, KTO cũng có kế hoạch quy hoạch những địa điểm quay phim thành thắng cảnh du lịch, quảng bá các sản phẩm liên quan đến bộ phim tới du khách quốc tế.

'Mỹ nam' Song Joong Ki làm đại sứ du lịch Hàn Quốc 2016 ảnh 5

Bên cạnh đó, KTO cũng tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền với Song Joong-ki ở nước ngoài.

'Mỹ nam' Song Joong Ki làm đại sứ du lịch Hàn Quốc 2016 ảnh 6'Mỹ nam' Song Joong Ki làm đại sứ du lịch Hàn Quốc 2016 ảnh 7'Mỹ nam' Song Joong Ki làm đại sứ du lịch Hàn Quốc 2016 ảnh 8'Mỹ nam' Song Joong Ki làm đại sứ du lịch Hàn Quốc 2016 ảnh 9

Nhật Lệ

Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
 Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.