Mỹ nhân đẹp nhất Philippines vỡ oà trong hạnh phúc vì bạn trai cầu hôn

Cặp "tiên đồng ngọc nữ" của Philippines đã chính thức đính hôn và chuẩn bị cho một bước ngoặt lớn của cuộc đời.
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines vỡ oà trong hạnh phúc vì bạn trai cầu hôn

Trong show truyền hình "Marian" diễn ra cuối tuần vừa rồi ở GMA, diễn viên Dingdong Dantes đã gây bất ngờ cho cô bạn gái xinh đẹp khi quỳ gối cầu hôn cô. Hành động này của Dingdong đã khiến Marian Rivera rất bất ngờ và không giấu nổi sự xúc động. Cô cũng đã òa khóc, gật đầu đồng ý và nhận chiếc nhẫn bằng kim cương từ người yêu.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines vỡ oà trong hạnh phúc vì bạn trai cầu hôn - anh 1
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines vỡ oà trong hạnh phúc vì bạn trai cầu hôn - anh 2

Marian Rivera hạnh phúc khi trao cho hôn phu nụ hôn nồng nàn. Chia sẻ lý do cầu hôn trên truyền hình, Dingdong Dantes nói: "Showbiz đã đưa chúng tôi đến với nhau, và vì thế, tôi quyết định sẽ cầu hôn cô ấy trước sự chứng kiến của khán giả. Quả thực cả hai đã rất bối rối, nhưng thật tốt khi tôi có thể cho khán giả, gia đình, bạn bè... thấy tôi đã rất nghiêm túc với mối quan hệ này. Thật tuyệt khi tôi có được cơ hội này, và cả hai sẽ chăm chút cho mối quan hệ luôn bền vững". Dingdong Dantes và Marian Rivera lần đầu gặp nhau vào năm 2007, khi cùng tham gia "Marimar".

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines vỡ oà trong hạnh phúc vì bạn trai cầu hôn - anh 3
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines vỡ oà trong hạnh phúc vì bạn trai cầu hôn - anh 4

Uyên ương trao nhau nụ hôn nồng nàn. Trước đó, khi quỳ gối nói lời cầu hôn, Dingdong Dantes chia sẻ với bạn gái: "Anh muốn đồng hành cùng em trong suốt cuộc đời này". Đây là lần thứ hai Dingdong cầu hôn Marian, trước đó, anh từng ngỏ lời với cô vào năm 2012, trong dịp sinh nhật anh.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines vỡ oà trong hạnh phúc vì bạn trai cầu hôn - anh 5
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines vỡ oà trong hạnh phúc vì bạn trai cầu hôn - anh 6
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines vỡ oà trong hạnh phúc vì bạn trai cầu hôn - anh 7

Cuối cùng sau một thời gian dài mong đợi, cặp trai tài gái sắc của làng giải trí Philippines đã quyết định chính thức đi về chung lối. Các fan rất ủng hộ cho chuyện tình đẹp như mơ của Marian Rivera và Dingdong Dantes.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.