Mỹ nhân Thái Lan gầy nhẳng, khô héo như... xác ướp

Việc giảm cân quá nhiều đã khiến cho Hansa gầy tong teo, nhất là khi đôi chân của cô chỉ còn da bọc xương, chẳng khác gì những bệnh nhân mắc chứng biếng ăn.
Mỹ nhân Thái Lan gầy nhẳng, khô héo như... xác ướp

Mới đây, người hâm mộ Thái Lan đã được một phen hốt hoảng khi những hình ảnh gầy guộc của sao nữ Hansa được đăng tải trên mạng xã hội. Tuy gương mặt của Hansa vẫn xinh đẹp nhưng đôi chân khô héo, gầy nhom của cô khiến nhiều người phải rùng mình. Đặc biệt, phần xương đầu gối của cô nhô ra rất đáng sợ.

Được biết, cô ca sỹ, diễn viên này đã thực hiện một chế độ giảm cân nghiêm ngặt và được xem là người có thân hình "mỏng" nhất thế giới showbiz Thái Lan. Tuy nhiên, việc giảm cân quá nhiều đã khiến cho Hansa gầy tong teo, nhất là khi đôi chân của cô chỉ còn da bọc xương, chẳng khác gì những bệnh nhân mắc chứng biếng ăn.

Mỹ nhân Thái Lan gầy nhẳng, khô héo như... xác ướp - anh 1
Đôi chân gầy tong teo của Hansa trông chẳng khác gì bệnh nhân mắc chứng biếng ăn

Hansa bị ám ảnh về cân nặng và đã cố gắng thực hiện một chế độ giảm cân nghiêm ngặt. Cô cho biết, mình vẫn rất khỏe mạnh và hiện tại, cô cũng không còn ăn kiêng nhưng cân nặng vẫn không thể tăng. Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Hansa nhưng theo cô, sức khỏe của mình vẫn không hề có vấn đề gì.

Mỹ nhân Thái Lan gầy nhẳng, khô héo như... xác ướp - anh 2
Hansa khiến nhiều người hốt hoảng với đôi chân gầy tong teo, khô héo
Mỹ nhân Thái Lan gầy nhẳng, khô héo như... xác ướp - anh 3
Mỹ nhân Thái Lan gầy nhẳng, khô héo như... xác ướp - anh 4
Mỹ nhân Thái Lan gầy nhẳng, khô héo như... xác ướp - anh 5
Mỹ nhân Thái Lan gầy nhẳng, khô héo như... xác ướp - anh 6
Mỹ nhân Thái Lan gầy nhẳng, khô héo như... xác ướp - anh 7
Hansa đã thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để giảm cân
Mỹ nhân Thái Lan gầy nhẳng, khô héo như... xác ướp - anh 8
Nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Hansa nhưng cô cho biết, sức khỏe của mình vẫn ổn
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.