Mỹ Tâm từng có nguy cơ mất giọng hát

(Ngày Nay) - Một người bạn thân thiết của Mỹ Tâm tiết lộ cô bị bệnh ho kéo dài tương tự Adele. Mỹ Tâm cũng đã có phản hồi về căn bệnh của mình để không làm fan lo lắng.
Mỹ Tâm từng có nguy cơ mất giọng hát

Trên trang facebook cá nhân, nhà thơ Nguyễn Phong Việt - một người bạn thân thiết của Mỹ Tâm tiết lộ trong năm 2017, ca sĩ Mỹ Tâm đã "trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ nhất đời mình".

Mỹ Tâm từng có nguy cơ mất giọng hát ảnh 1

Nhà thơ Phong Việt viết: "Chính xác là từ ngày 2/4/2017, Tâm bắt đầu rơi vào những cơn ho không kiểm soát, và suốt gần 3 tháng sau đó, cho mãi đến tận tháng 7/2017, Tâm gần như mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là một cơn ho kéo dài.

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đấy có thể xem là quãng thời gian mà Tâm nghỉ hát lâu nhất và cũng lần đầu tiên trong đời cảm nhận rất rõ việc mình hoàn toàn có thể rời xa sân khấu trong một bi kịch không đoán trước. Rất may, Tâm đã gặp được anh Trọng Tấn và được giới thiệu đến một bác sĩ tại Hà Nội để chữa trị.

Cho đến hiện tại Tâm vẫn còn đang điều trị dài hạn cho chứng ho ấy. Trước thời điểm gặp vị bác sĩ tại Hà Nội, Tâm đã lên kế hoạch bay sang Mỹ để gặp vị bác sĩ từng chữa trị cho Adele với căn bệnh gần như tương tự.

Năm 2017 là năm tuổi của Tâm. Và cũng là năm mà Tâm gần như bước một chân xuống đáy vực sâu, nhưng đồng thời vào cuối năm thì lại đặt chân kia lên lại trên đỉnh vinh quang với album Tâm 9".

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền, cộng đồng fan đều rất lo lắng cho Mỹ Tâm. Trước sự lo lắng của người hâm mộ, Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Cô cũng nhắn nhủ đến mọi người giữ gìn sức khỏe. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Các bạn ơi, chuyện ho của Tâm đã xảy ra hồi tháng tư và đã giải quyết xong rồi, giờ Tâm rất khoẻ nè, các bạn đừng lo nha! Lần sau chắc giấu luôn không dám nói gì quá. Chỉ muốn nhắc các bạn hãy giữ sức khoẻ nhé".

Mỹ Tâm từng có nguy cơ mất giọng hát ảnh 2

Có thể nói năm 2017 là một năm "đại thắng" của Mỹ Tâm bởi sau 4 năm kể từ album Vol.8 "Tâm", album Vol.9 của cô đã phá hàng loạt kỷ lục của nhạc Việt. Để có được chiếc CD này, fan của "họa mi tóc nâu" đã phải phát động chiến dịch 9.999 chữ ký. Hơn 5.000 album đã được "tẩu tán" chỉ sau 1 ngày, 2 buổi ký tặng đĩa tại Sài Gòn và Hà Nội thu hút khoảng 20.000 khán giả... là những kỷ lục album vol 9 xác lập.

Tổng hợp

Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
Ảnh minh hoạ.
Chi phí kết hôn - rào cản lớn đối với giới trẻ Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Giới trẻ Hàn Quốc coi việc "giảm bớt gánh nặng tài chính cho hôn nhân" là chính sách cần được ưu tiên hàng đầu để khắc phục tỷ lệ sinh thấp và dân số già hóa. Chi phí kết hôn cao hiện là rào cản lớn khiến nhiều cặp đôi chậm hoặc khó kết hôn.
Đổi mới sáng tạo mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho người dân
Đổi mới sáng tạo mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho người dân
(Ngày Nay) - Ngày 14/12, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Đại học Bách khoa Hà Nội và AstraZeneca Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh với chủ đề “Tiếp cận y tế toàn diện thông qua đổi mới sáng tạo trong y tế”.
Nhật Bản diễn tập ứng phó tấn công mạng quy mô lớn
Nhật Bản diễn tập ứng phó tấn công mạng quy mô lớn
(Ngày Nay) - Chính phủ Nhật Bản dự định tổ chức cuộc diễn tập, với sự tham gia của chính quyền thủ đô Tokyo và các doanh nghiệp hạ tầng chủ chốt, nhằm chuẩn bị cho nguy cơ xảy ra sự cố hạ tầng quy mô lớn do tấn công mạng và các nguyên nhân khác.