Nam ca sĩ bị chém 11 nhát khi định tiểu bậy vào hàng rào

(Ngày Nay) - "Mặc tôi giải thích 'chưa tiểu bậy vào đất của các anh', song họ vẫn cứ xuống tay", người đàn ông nằm trên giường bệnh kể.
    Nạn nhân bị chém gục tại chỗ với nhiều vết thương. Ảnh: Đức Tuấn.
    Nạn nhân bị chém gục tại chỗ với nhiều vết thương. Ảnh: Đức Tuấn.

    Anh Nam (29 tuổi) đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) gần 10 ngày qua do bị chém 11 nhát, có vết thương khá sâu ở vùng đầu, bả vai.

    Nam kể làm ca sĩ nghiệp dư kiêm biểu diễn ảo thuật tại một số quán cà phê ở Hà Nội. Tối 18/7, anh cùng học trò tên Tuyền vào quán của bạn tên Hùng trên đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội) uống bia.

    “Thấy bờ tường nhà hàng xóm vắng vẻ, kín đáo, tôi và Hùng định đi vệ sinh ở đây. Chưa kịp “tè bậy” thì Trịnh Văn Chung ra chửi bới. Anh Hùng quay về kịp, còn tôi bị Chung đấm vào mặt”, anh Nam nói.

    Nam cho hay khi anh vừa chạy vừa hô hoán thì Tuyền ra hỗ trợ, cầm theo miếng tôn. Lúc này, Chung vào nhà gọi thêm Nguyễn Bá Liêu cầm dao truy sát hai thầy trò.

    Tuyền chạy sang bên kia đường Võ Chí Công bỏ trốn. Còn anh Nam bị Chung và Liêu rượt đuổi. “Vừa chạy tôi vừa kêu cứu van xin nhưng hai người đó không buông tha. Được khoảng 20m, tôi bị chém một nhát vào bả vai, ngã xuống đường”, ca sĩ kể.

    Nam nói khi đau đớn nằm vũng máu đã van xin, giải thích “chưa tiểu bậy vào đất của các anh” nhưng vẫn hứng thêm vài nhát chém.

    Tuyền kể thêm, thời điểm xảy ra sự việc, người dân đứng hai bên đường theo dõi vụ việc khá đông nhưng không ai dám can ngăn cho tới khi cảnh sát có mặt.

    Công an quận Tây Hồ đang tạm giữ Chung và Liêu để phục vụ điều tra.

    Theo Vnexpress
    Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
    Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
    (Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
    Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
    Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
    (Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.
    Người tiêu dùng tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên mạng.
    Hiểu đúng về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
    (Ngày Nay) - Xu hướng chủ động tìm hiểu chất lượng, nguồn gốc dược phẩm đang ngày càng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên, giữa hàng loạt thuật ngữ chuyên môn như GMP, WHO-GMP hay FDA, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu đúng đâu là những căn cứ thực sự để đánh giá mức độ an toàn và độ tương thích của sản phẩm đối với cơ thể của sản phẩm.