Nam diễn viên 'Mặt nạ Zorro' mắc Covid-19

(Ngày Nay) - Tài tử Antonio Banderas xác nhận, ông đã nhiễm Covid-19 đúng vào sinh nhật lần thứ 60 của mình.
Antonio Banderas
Antonio Banderas

Ngày 10/8, trên Twitter, nam diễn viên Antonio Banderas chia sẻ: "Tôi đã xét nghiệm Covid-19 và kết quả là dương tính. Hiện tại, tôi hơi mệt một chút nhưng tôi hy vọng mình sẽ bình phục sớm nhất có thể".

Banderas cũng cho biết thêm, ông đã được cách ly và các nhân viên y tế đang chăm sóc ông rất chu đáo.

Antonio Banderas là diễn viên, đạo diễn nổi tiếng người Tây Ban Nha. Ông nổi tiếng với các vai diễn: El Mariachi trong các phim Desperado và Once Upon A Time In Mexico, vai diễn Zorro trong các phim Mặt nạ Zorro và Huyền thoại Zorro.

Đầu năm nay, Banderas từng được đề cử vào hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc của Oscar 2020 với phần diễn xuất trong phim Pain and Glory.

Ông là ngôi sao Hollywood mới nhất thông báo có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona, sau Tom Hanks và Idris Elba.

Lý do phụ nữ Hàn Quốc né tránh thiên chức
Lý do phụ nữ Hàn Quốc né tránh thiên chức
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dân số Hàn Quốc suy giảm, lối sống hiện đại cùng yếu tố sự nghiệp đã khiến ngày càng có nhiều phụ nữ tại nước này bỏ qua thiên chức làm mẹ.
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Thị trường vàng ít biến động trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã công bố một gói kích thích đề xuất trị giá 1.900 tỷ USD để kích hoạt nền kinh tế và đẩy nhanh việc tiêm chủng dịch bệnh.
Vệ binh Quốc gia nằm ngủ la liệt trên sàn nhà ở Điện Capitol. Ảnh: AP.
Washington D.C. đã thành 'pháo đài'
Hơn 25.000 Vệ binh Quốc gia, 4.000 cảnh sát Tư pháp và hàng chục nghìn cảnh sát Washington đang phủ khắp thủ đô, biến khu trung tâm thành một pháo đài quân sự trước lễ nhậm chức.
Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.