Vợ chồng Tom Hanks vui vẻ lái xe ra phố sau 2 tuần điều trị Covid-19

Vợ chồng Tom Hanks - Rita Wilson gây chú ý khi vui vẻ lái xe ra phố ở Los Angeles, Mỹ sau 2 tuần điều trị Covid-19 tại Australia.
Vợ chồng Tom Hanks và Rita Wilson
Vợ chồng Tom Hanks và Rita Wilson

Mới đây, vợ chồng Tom Hanks bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang lái xe trên đường phố Los Angeles, Mỹ. Nam diễn viên mặc áo phông xám và đội mũ bóng chày, đeo kính râm khá sành điệu. Hình ảnh Tom Hanks và vợ - nữ ca sĩ Rita Wilson cười nói vui vẻ trên phố khiến người hâm mộ yên tâm hơn.

Báo cáo hiện tại cho biết sức khỏe của Tom Hanks và Rita Wilson đã ổn định. Dù vậy, cả hai vẫn tuân thủ theo dõi sát sao, không lơ là việc thăm khám bác sĩ.

Vợ chồng Tom Hanks và Rita Wilson vừa trở về Mỹ sau thời gian mắc Covid-19 ở Australia. Đầu tháng 3, cả hai đã đến Australia để ghi hình cho bộ phim về Elvis Presley và có dấu hiệu sốt, ho. Lập tức họ được đưa đi xét nghiệm và nhận kết quả dương tính với virus corona.

Sau khi đã được điều trị tích cực, cặp đôi được ra viện và về tự cách ly tại nhà riêng. Trong đăng tải cập nhật tình hình sức khỏe trên tài khoản Twitter, tài tử Tom Hanks viết: “Chào các bạn. Hai tuần sau khi chúng tôi có những triệu chứng đầu tiên, giờ đây, chúng tôi đang cảm thấy khỏe dần lên.

“Việc ở trong nhà mang ý nghĩa như thế này: Bạn sẽ không lây virus cho ai - Bạn sẽ không bị lây virus từ ai. Rất dễ hiểu, phải không? Chúng ta sẽ phải chịu đựng việc này trong một khoảng thời gian, nhưng nếu ta quan tâm tới nhau, hãy giúp đỡ nhau và chấp nhận tạm thời từ bỏ một số thú vui thì những điều này rồi cũng sẽ qua đi. Chúng ta sẽ tìm ra cách. Cảm ơn!”

Theo VOV
TIN LIÊN QUAN
UNESCO công bố báo cáo 'COVID-19 và tiêm chủng tại Mỹ Latinh và Caribe'
UNESCO công bố báo cáo 'COVID-19 và tiêm chủng tại Mỹ Latinh và Caribe'
(Ngày Nay) - UNESCO chuẩn bị công bố báo cáo đưa ra những phân tích cụ thể về hiện trạng việc sản xuất, tiếp cận và phân phối vaccine, với mục đích cải thiện các chính sách tiêm chủng hiện hành, áp dụng cách tiếp cận nhân quyền, khoa học cởi mở và phù hợp với các tiêu chuẩn đạo đức.
Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh thêm
Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh thêm
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, tối 2/8, vùng áp thấp trên vùng biển phía Nam tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.
Hà Nội ghi nhận thêm 18 ca dương tính SARS-CoV-2
Hà Nội ghi nhận thêm 18 ca dương tính SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 18 giờ ngày 27/7 đến 6 giờ ngày 28/7, Hà Nội ghi nhận 18 trường hợp tính với SARS-CoV-2, trong đó 16 ca tại cộng đồng và 2 ca tại khu cách ly tập trung.