Nam Em 'đá xéo' Hà Hồ?

(Ngày Nay) - Trước những chia sẻ của Nam Em, nhiều người cho rằng người đẹp đang "đụng chạm" Hà Hồ
Nam Em 'đá xéo' Hà Hồ?

Cái tên Nam Em đang là từ khóa được tìm kiếm hot nhất mấy ngày nay khi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long liên tục có những hé lộ khiến dư luận dậy sóng.

Mới đây, Nam Em vừa hé lộ chuyện tình cảm của mình với Trường Giang đầy úp mở. Cô cho biết mối quan hệ này khiến cô bị tổn thương, vừa mới đến sinh nhật cô thì hai ngày sau đã cầu hôn Nhã Phương. Tuy nhiên sau đó cô đã lên tiếng xin lỗi vì những chia sẻ của mình.

Nam Em 'đá xéo' Hà Hồ? ảnh 1 

Khi ồn ào với Trường Giang chưa kịp lắng xuống thì mới đây, Nam Em tiếp tục khiến mọi người đổ dồn vào sự chú ý của mình khi tiếp tục không giấu diếm những điều bí mật của cô với dư luận.

Nam Em tiếp tục chia sẻ: "Tôi với anh Khoa có gặp nhau qua 1 người, lúc đó hai anh em chỉ gặp nhau bình thường thôi. Lúc đó, hai đứa chỉ có tình cảm nhẹ nhàng thôi.

Cả tôi với anh Khoa đều dằn vặt vì chuyện tình cảm của hai người. Cái mà tôi ấn tượng với anh Khoa nhất chính là anh ấy rất giống ba tôi. Giống từ mọi chi tiết, từ cơ thể cho đến khuôn mặt.

Tôi dành sự kính trọng cho anh Khoa. Tôi luôn tôn trọng anh ấy, Em với anh Khoa đã cho ra quyết định cuối cùng là chỉ xem nhau như anh em. Tôi chưa có làm điều gì sai trái với anh Khoa cả. Anh Khoa cũng chưa cho tôi cái gì vì tôi chưa nhận bất cứ món quà gì".

Nam Em 'đá xéo' Hà Hồ? ảnh 2 

Nam Em cho biết khi đó cô vừa phá sản nhà hàng, lỗ tới 5 tỷ đồng nhưng cô vẫn không nhận sự giúp đỡ nào từ đại gia kim cương. Cô cũng phủ nhận tin đồn mình ghét Hồ Ngọc Hà. Cô chưa làm điều gì sai nên nếu Hồ Ngọc Hà có căng thẳng thì cô cũng đành chịu.

Nam Em khẳng định chưa bao giờ muốn cướp đại gia kim cương hay nghĩ sẽ có một cái gì đó trên mức tình bạn với đại gia này. Cô chia sẻ mình không đến với đại gia kim cương vì người này đã có gia đình.

Cô khẳng định: "Tôi là đứa ngày xưa từng chịu cảm giác tổn thương từ gia đình như thế nào. Tôi không muốn những đứa trẻ phải chịu đau khổ vì sự xuất hiện của một người phụ nữ nào khác ngoài mẹ chúng. Đó là lý do tôi không đi đến cùng với anh Khoa".

Nhiều người cho rằng Nam Em đang "tạt gáo nước lạnh" vào Hà Hồ khi nữ ca sĩ bị cho là qua lại lúc đại gia kim cương vẫn chung sống cùng vợ. Hiện Hà Hồ chưa có động thái nào.

Tổng hợp

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu
(Ngày Nay) - Trong không khí ấm áp đầu xuân, chiều 22/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03, Bộ Công an) - đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới.
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
ADN cá hồi và astaxanthin mở ra xu hướng chống lão hóa toàn diện
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ánh nắng nhiệt đới gay gắt, căng thẳng và thiếu ngủ ngày càng phổ biến, các chuyên gia da liễu nhận định lão hóa da đang diễn ra sớm hơn và phức tạp hơn. Điều này thúc đẩy sự chuyển dịch từ các phương pháp chăm sóc bề mặt sang chiến lược chống lão hóa toàn diện, kết hợp bảo vệ từ bên trong cơ thể với phục hồi từ bên ngoài.
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
Cảnh báo hiện tượng thời tiết cực đoan gia tăng tại Italy
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu của Cơ quan quốc gia Italy về Công nghệ mới, Năng lượng và Phát triển kinh tế bền vững (ENEA), được công bố gần đây, cho thấy vào cuối thế kỷ này, Italy và toàn bộ lưu vực Địa Trung Hải dự kiến phải đối mặt với nhiệt độ gia tăng và lượng mưa trung bình giảm.