Nam sinh lớp 10 tử vong trong bể bơi ở Huế: Thông tin bất ngờ từ giám đốc trung tâm

Em Huỳnh H. nằm trong lớp học bơi ca cuối của buổi sáng ngày 6/8 tại Bể bơi thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế). Hiện, nguyên nhân tử vong và hướng xử lý trách nhiệm các bên liên quan vẫn đang chờ kết luận của cơ quan công an.
Khu vực em Huỳnh H. tử vong.
Khu vực em Huỳnh H. tử vong.

Chiều nay (8/8), trao đổi với PV Ingonet, ông Nguyễn Văn Đấu – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) cho biết, Bể bơi thị xã Hương Thủy nằm trong khuôn viên khu thể thao thuộc sự quản lý của đơn vị và được đưa vào hoạt động từ năm 2014 để phục vụ các giải thi đấu bơi lội.

“Sau khi xảy ra vụ việc đau lòng, trung tâm đã tạm thời đóng cửa bể bơi. Hiện chúng tôi đang chờ kết luận của cơ quan Công an thị xã Hương Thủy để xử lý trách nhiệm của các cá nhân, tập thể có liên quan” – ông Nguyễn Văn Đấu cho hay.

Theo ông Nguyễn Văn Đấu, Bể bơi thị xã Hương Thủy cho một hộ cá nhân thuê để kinh doanh mở các lớp học bơi và thuê quản lý mỗi năm 20 triệu đồng, do trung tâm không đủ quân số quản lý. Hiện tại, có khoảng 15 lớp học bơi (mỗi lớp khoảng 30 em) và em Huỳnh H. nằm trong lớp học bơi ca cuối của buổi sáng ngày 6/8.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 11h30 ngày 6/8, em Huỳnh H. (SN 2004, trú xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) được phát hiện tử vong trong Bể bơi thị xã Hương Thủy (phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Được biết, em Huỳnh H. vừa mới tốt nghiệp THCS và chuẩn bị vào học lớp 10. Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Infonet
Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.