Đại tướng của nhân dân - Huyền thoại của thế giới
Đại tướng của nhân dân - Huyền thoại của thế giới
(Ngày Nay) - Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người đứng đầu Quân đội nhân dân Việt Nam. Tài thao lược của ông được rèn giũa, phát triển bằng tinh thần tự học, bằng thực tế chiến đấu, bằng trí tuệ uyên thâm, nhạy cảm của một thiên tài quân sự.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cho Thượng tướng Nguyễn Tân Cương.
Chủ tịch nước trao quyết định bổ nhiệm Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam
(Ngày Nay) -Sáng 3/6, tại Phủ Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang nhân dân đã chủ trì buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam.
Nhà báo Nguyễn Công Khế
Facebook - Mấy điều nghĩ ngợi
(Ngày Nay) - Rất buồn là không còn tờ báo giấy nào trên thị trường báo chí còn được trên 50.000 bản. Có lẽ chỉ còn tờ Nhân dân, Công an Nhân dân và vài tờ báo nào đó được bao cấp, thì số lượng còn kha khá. Còn lại thì rất buồn.
Nông sản thực phẩm bố mẹ gửi lên, Huyền đóng thành từng túi đủ cho 2 ngày ăn.
Bắc Giang: Bị cách ly, nữ công nhân vẫn làm thiện nguyện
(Ngày Nay) -“Em cũng là công nhân trong hoàn cảnh ở trọ nên em hiểu. Dịch thế này không đi làm được, không có thu nhập. Em liên hệ với bố mẹ ở quê thu gom nông sản nhờ vận chuyển đến đây rồi phân phát miễn phí cho mọi người”, nữ công nhân Lê Thị Thu Huyền đang cách ly tại tổ dân phố My Điền 1, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên (Bắc Giang) chia sẻ.
Đồng chí Trương Thị Mai chúc mừng đồng chí Lê Văn Thành.
Công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ
(Ngày Nay) -Sáng 4/5, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hải Phòng, chủ trì Hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ.
Bác sĩ Nguyễn Văn Tiến (Bệnh viện Ung bướu TP.HCM)
7 dấu hiệu nhận biết ung thư có thể tự kiểm tra
(Ngày Nay) - Ung thư đại trực tràng là loại ung thư có nguồn gốc từ đại tràng (phần chính của ruột già) hoặc trực tràng (đoạn nối giữa đại tràng và hậu môn). Đây là loại ung thư phổ biến thứ ba được chẩn đoán có ở cả nam và nữ những năm gần đây.