Nam sinh rơi lầu sau khi thi môn Văn kỳ thi tuyển sinh lớp 10

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nam sinh hoàn tất bài thi môn Văn vào buổi sáng đã rơi từ lầu 3 của hội đồng thi.
Ảnh: Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ.
Ảnh: Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ.

Sáng 11/6, nam sinh thi xong môn Văn đã rơi từ lầu 3 xuống đất và tử vong tại hội đồng thi trường THCS Huỳnh Văn Nghệ (quận Bình Tân, TP.HCM). Thông tin ban đầu, nam sinh học lớp 9/1 trường THCS Huỳnh Văn Nghệ.

Buổi sáng, nam sinh đến trường để hoàn tất buổi thi thì bất ngờ rơi từ lầu 3 của hội đồng thi. Sau đó, mọi người phát hiện đã đưa học sinh này đi cấp cứu nhưng em không thể qua khỏi.

Theo lời bạn cùng trường, nam sinh là học sinh giỏi nhiều năm liền của trường. Lớp 9/1 được xem là nơi hội tụ những học sinh ưu tú, có học lực loại giỏi.

Nhiều bạn bè của nam sinh này đã bàng hoàng và không thể tin sự việc đau lòng đến như vậy.

Chiều 11/6, Phóng viên Tạp chí Ngày Nay đã thông tin vụ việc đến đại diện Sở GDĐT TP.HCM. Vị này cho biết: “Sở nắm thông tin, khi có thông tin cụ thể sẽ thông tin…”.

TIN LIÊN QUAN
Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam-Anh đi vào chiều sâu
Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam-Anh đi vào chiều sâu
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam, sáng 29/6, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã có cuộc tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Bộ Giáo dục Anh Nadhim Zahawi tại trụ sở Bộ Giáo dục Anh ở London.
Ảnh minh họa
Nguồn cung xăng dầu đảm bảo đến nửa cuối năm 2022
(Ngày Nay) - Dự báo, nửa cuối năm 2022, thị trường hàng hóa thế giới vẫn tiếp tục tiềm ẩn nhiều biến động, tác động đến giá cả hàng hóa trong nước, trong đó có xăng dầu. Bộ Công Thương tiếp tục các giải pháp bình ổn nguồn cung, giá cả.
Lễ rước trong Hội đình Trà Cổ, Quảng Ninh. Ảnh: VOVTV.
Quảng bá các giá trị của di tích và Lễ hội đình Trà Cổ, Quảng Ninh
(Ngày Nay) - Ngày 29/6 (tức 1/6 âm lịch), thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh khai hội đình Trà Cổ. Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa, tinh thần nơi địa đầu Đông Bắc Tổ quốc. Lễ hội đình Trà Cổ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh danh là Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Nhân dân Lê Quốc Minh phát biểu khai mạc diễn đàn. Ảnh: TTXVN
Báo chí - doanh nghiệp đồng hành cùng Chính phủ vì một Việt Nam thịnh vượng
(Ngày Nay) - Ngày 29/6, tại Hà Nội, Tạp chí Người Làm Báo, Ban Nghiệp vụ - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức diễn đàn "Báo chí - doanh nghiệp đồng hành cùng chính phủ vì một Việt Nam phát triển thịnh vượng" với sự tham gia của trên 100 đại biểu là lãnh đạo cơ quan quản lý Nhà nước, Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo các cơ quan báo chí ở Trung ương và Hà Nội, các cấp Hội Nhà báo và các doanh nhân, doanh nghiệp.