Nam thanh niên tử vong do cây đổ giữa đường tại Hà Nội

(Ngày Nay) - Vào rạng sáng nay, trận mưa dông tại thủ đô Hà Nội đã khiến một gốc cây lớn trên đường Trần Đăng Ninh (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy) bất ngờ đổ ra giữa lòng đường, khiến một người đi đường thiệt mạng.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vietnamplus
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vietnamplus

Trong sáng nay (9/8), những người lưu thông qua khu vực này bất ngờ phát hiện một nam thanh niên nằm bất động dưới lòng đường phía trước cửa nhà số 271 Trần Đăng Ninh. Gần ngay đó là một cây xanh có đường kính khá lớn nằm đổ ngang đường. Chiếc xe Piagio Liberty mang BKS 29B1-302.38 của nạn nhân bị văng xa khoảng 30m và đã hư hỏng nặng.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan chức năng, trước thời điểm xảy ra vụ việc, một cây lớn đổ nghiêng ra lòng đường. Đúng lúc này, một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao lưu thông qua đã đâm vào cây rồi văng ra xa dẫn tới tử vong.

Nam thanh niên tử vong do cây đổ giữa đường tại Hà Nội ảnh 1

Thi thể nạn nhân bị văng ra xa sau khi đâm phải cây. Ảnh: Infonet

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Đặng Anh Tuấn (SN 1987, ở phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội), theo nguồn tin của báo Vietnamplus.

Trao đổi với báo Infonet, ông Nguyễn Đức Mạnh- PGĐ Công ty Công viên Cây xanh Hà Nội cho biết sau khi nhận được thông tin, phía Công ty đã ngay lập tức điều động lực lượng tới hiện trường giải tỏa khu vực cây đổ, thông đường theo yêu cầu của cơ quan công an.

“Hiện chúng tôi vẫn đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết vụ việc”, ông Mạnh nói và cho biết việc cắt tỉa xây xanh được thực hiện thường xuyên quanh năm chứ không đợi đến mùa mưa bão.

"Tuy nhiên, việc cây đổ là do thiên tai, bất khả kháng... Chúng tôi chia sẻ nỗi mất mát với gia đình nạn nhân. Công ty cũng đang chuẩn bị cùng với lãnh đạo quận Cầu Giấy đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân”, ông Mạnh thông tin thêm.

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.