Những ngày qua, hình ảnh Phạm Hương diện bikini học Hà Hồ "khoe trọn vòng ba". Hay những hình ảnh sexy "đến chết người" của Phạm Hương luôn là tâm điểm của dư luận.
Phạm Hương tung ảnh bikini nóng bỏng ở Thái Lan trong dịp đầu năm mới khiến fan "bấn loạn" với vẻ đẹp "vạn người mê".
Phạm Hương - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa có chuyến du lịch sau Tết nguyên đán ở đất nước Thái Lan xinh đẹp. Với lần 'xuất ngoại' này, Phạm Hương được đông đảo các bạn trẻ ở Thái Lan săn đón và ủng hộ nhiệt tình.
Mới đây, nam ca sĩ face book được cho là của Nathan Lee vừa comment trên trang cá nhân của Phạm Hương chúc mừng tin vui trong chuyến đi Thái của người đẹp.
Nhiều người cũng đang băn khoăn về lí do của Phạm Hương sang Thái Lan là để du lịch hay để thực hiện kế hoạch tham gia Miss Grand International của mình?
Chia sẻ của Nathan Lee về tin vui của Phạm Hương đằng sau chuyến du lịch Thái Lan
Sau Miss Universe 2015, Phạm Hương trở thành cái tên được báo chí trong nước lẫn quốc tế quan tâm. Ở một số quốc gia Mỹ Latinh và Thái Lan, Phạm Hương được nhiều người tung hô và ca ngợi hết lời. Tính đến thời điểm hiện tại, Phạm Hương là đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế đầu tiên tạo được hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ và sự tin yêu của người hâm mộ trên thế giới.
Với những gì đã thể hiện và sự yêu mến đặc biệt của fan Thái Lan (một trong những đất nước 'cuồng' Hoa hậu), Phạm Hương được nhiều người kỳ vọng sẽ tiếp tục 'chinh chiến' tại một cuộc thi sắc đẹp, mà Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 là sân chơi mà mọi người đang hy vọng Phạm Hương sẽ tham gia.
Một số hình ảnh của Phạm Hương trong chuyến du lịch tại Thái Lan trong dip đầu năm 2016:
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.
(Ngày Nay) - Sun Group đã chính thức đưa Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Sân bay Phú Quốc (Sun PhuQuoc Ground Services - SGP) vào hoạt động, sau khi được Cục Hàng không Việt Nam cấp Giấy phép số 72.SGP/GPKĐV-CHK về kinh doanh dịch vụ hàng không tại cảng hàng không.
(Ngày Nay) -Với diện tích gần 250ha, quy mô gần 2.000 căn dinh thự cao cấp cùng các dịch vụ đẳng cấp quốc tế, không gian xanh, hệ sinh thái mặt nước rộng lớn (150ha), Noble Rivera góp phần mở rộng không gian phát triển về phía Tây và nâng cao chất lượng sống của người dân Thủ đô.
(Ngày Nay) - Mỗi bước phát triển của đất nước đều gắn với những yêu cầu mới về tư tưởng, niềm tin và sự đồng thuận xã hội. Từ những ngày đầu truyền bá lý tưởng cách mạng, khơi dậy khát vọng độc lập, tự do đến công cuộc đổi mới, hội nhập và hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước phát triển nhanh, bền vững, công tác tuyên giáo luôn đồng hành cùng những chặng đường phát triển của dân tộc.
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 1/8, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ xuất hiện mưa to đến rất to. Đáng chú ý, vùng ven biển Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình và Thanh Hóa có nơi ghi nhận lượng mưa trên 100 mm, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất.
(Ngày Nay) - Chiều 31/7, tại Quảng Trị, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND thành phố Huế và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức Hội thảo phát triển sản phẩm du lịch đường sắt "Cố đô Huế - Phong Nha: Hành trình kỳ quan – Di sản thế giới", đồng thời ký kết Bản ghi nhớ hợp tác phát triển sản phẩm du lịch đường sắt giai đoạn 2026 – 2030.
(Ngày Nay) -Lúc 18g ngày 31/7, tại Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Xuân Hòa), hai nhà điêu khắc Bùi Hải Sơn và Hoàng Tường Minh trưng bày mỗi người 5 tác phẩm có trọng lượng hơn 2 tấn trên một mặt bằng chỉ khoảng 450m2.
(Ngày Nay) - Sáng 31/7, Quỹ Học bổng Trần Văn Khê công bố và trao Giải thưởng Trần Văn Khê 2026 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong nghiên cứu, bảo tồn, giảng dạy, biểu diễn và lan tỏa giá trị âm nhạc truyền thống Việt Nam.
(Ngày Nay) - Tại “Cẩm nang hướng dẫn hoạt động thể lực nâng cao sức khỏe cho cộng đồng”, ban hành mới đây, Bộ Y tế đánh giá, 22,2% người trưởng thành ở nước ta thiếu vận động thể lực.