Netflix làm phim tài liệu về Chadwick Boseman

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Mới đây, Netflix đã phát hành trailer chính thức đầu tiên cho bộ phim tài liệu về cố diễn viên Chadwick Boseman với tựa đề "Portrait of an Artist" (Chân dung một nghệ sĩ).
Netflix làm phim tài liệu về Chadwick Boseman

Bộ phim tài liệu này có sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn của nền điện ảnh Hollywood. Các nhân vật sẽ kể những câu chuyện về cuộc đời và di sản của nam diễn viên quá cố, mang đến một cái nhìn sâu sắc về cảm quan nghệ thuật độc đáo của Chadwick Boseman và quá trình phát triển tài năng của anh.

Đội ngũ sản xuất đã mời hàng loạt tên tuổi gắn bó với sự nghiệp của Chadwick Boseman, bao gồm dàn diễn viên của bộ phim cuối cùng anh tham gia là "Ma Rainey's Black Bottom" như Viola Davis, Glynn Turman và Taylour Paige, cùng với đạo diễn George C.Wolfe và nhà soạn nhạc Branford Marsalis.

Những cái tên khác góp mặt trong bộ phim tài liệu gồm có Danai Gurira, bạn diễn của Boseman trong "Black Panther", đạo diễn phim "Get on Up" Tate Taylor, đạo diễn phim "42" Brian Helgeland, đạo diễn phim "Marshall" Reginald Hudlin, đạo diễn Spike Lee của "Da 5 Bloods", và diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất Phylicia Rashad.

Nổi tiếng với các vai diễn trong "42", "Get on Up", "Marshall" và "Black Panther", Chadwick Boseman mới đây đã nhận được một đề cử Oscar nhờ vai diễn trong bộ phim "Ma Rainey’s Black Bottom". Năm ngoái, Boseman cũng tham gia dự án "Da 5 Bloods" của đạo diễn Spike Lee.

Nam diễn viên qua đời vào ngày 28/8 năm 2020 ở tuổi 43, sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư ruột kết, người hâm mộ chỉ biết đến bệnh tật của Boseman sau khi anh qua đời.

"Chadwick Boseman: Portrait of an Artist" sẽ có mặt trên nền tảng Netflix toàn cầu vào ngày 17/4 tới đây.

Theo Variety
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi
Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi
(Ngày Nay) - Sắc xanh chiếm ưu thế trên thị trường khi VN Index tăng nhẹ lên 1264 điểm. Nhà đầu tư phấn khởi trước viễn cảnh vượt qua mốc 1270 điểm và lập đỉnh tại 1300 điểm.
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
(Ngày Nay) -  Vì lo ngại sự lây lan của dịch bệnh, các công như Samsung, Sony, Nokia và rất nhiều công ty khác đã tuyên bố không tham gia trực tiếp Triển lãm Di động toàn cầu (Mobile World Congress - MWC) 2021, thay vào đó sẽ là các bài giới thiệu trực tuyến. Nhiều khả năng GSMA sẽ phải hủy sự kiện này một lần nữa.