Nga nối lại các chuyến bay với Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 16/1, Trung tâm phòng chống dịch COVID-19 của Nga cho biết nước này sẽ nối lại các chuyến bay đến Việt Nam, Ấn Độ, Phần Lan và Qatar từ ngày 27/1 tới với tần suất vài chuyến mỗi tuần. 
Nga nối lại các chuyến bay với Việt Nam

Cụ thể, Trung tâm phòng chống dịch COVID-19 của Nga sau khi nhóm họp và phân tích tình hình tại các quốc gia trên đã quyết định nối lại các chuyến bay quốc tế có đi có lại từ ngày 27 tháng 1 năm 2021 với các quốc gia sau: Việt Nam (Moskva - Hà Nội, hai lần một tuần); Ấn Độ (Moskva - Delhi, hai một tuần); Phần Lan (Moskva - Helsinki, hai lần một tuần và St. Petersburg -Helsinki, hai lần một tuần); Qatar (Moskva - Doha, ba lần một tuần) ".

Quyết định được đưa ra dựa trên các tiêu chí đã công bố trước đó: dưới 40 trường hợp nhiễm COVID-19 trong vòng 14 ngày trên 100 nghìn dân số, không quá 1% trong 14 ngày với số ca mắc mới tăng hàng ngày và tỷ lệ lây nhiễm COVID-19 trong 7 ngày là không quá một.

Trước đó, hoạt động hàng không giữa Nga với những quốc gia trên đã bị đình chỉ từ những tuần đầu khi xảy ra dịch COVID-19.

Theo Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Việc một số trang mạng xã hội của các chùa đăng thông tin người dân có thể cúng dường qua ví điện tử là chủ trương mới của Giáo hội chứ không phải giả mạo lừa đảo.
'Cúng dường online': Cần nâng cao cảnh giác nếu không muốn bị lừa
(Ngày Nay) - Thời gian qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đang tiến hành thử nghiệm việc cúng dường online thông qua hệ thống ví điện tử Momo. Việc này, đã được triển khai ở một số chùa với mục tiêu là xem ý kiến của người dân về việc này như thế nào nhưng cũng đang vấp phải nhiều phản ứng của một số ý kiến cho rằng đây là hành động khiến “Giáo hội sẽ bị mang tiếng là chạy theo thương mại”.
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành, duy trì ổn định nhất số chuyến bay giai đoạn tết
Bamboo Airways bay đúng giờ nhất toàn ngành, duy trì ổn định nhất số chuyến bay giai đoạn tết
(Ngày Nay) - Với nỗ lực đảm bảo khai thác trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp ngay trong giai đoạn cao điểm Tết Tân Sửu, Bamboo Airways là hãng hàng không có tỉ lệ khai thác các chuyến bay ổn định nhất, đồng thời dẫn đầu toàn ngành về đúng giờ trong tháng 2/2021.