Ngắm cô dâu xinh đẹp chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà

Hiệp Gà đang thực hiện bộ ảnh cưới với người vợ thứ ba tại Cát Bà. anh sẽ tổ chức hôn lễ vào khoảng đầu tháng 4 tới. Bà xã của Hiệp Gà tên Diệu Thuý, là người Quảng Ninh.
Ngắm cô dâu xinh đẹp chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà
Ngắm cô dâu xinh đẹp chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà ảnh 1

Hiệp Gà khiến chia sẻ hậu trường chụp ảnh cưới cùng người yêu tại Cát Bà và tiết lộ thông tin sắp kết hôn trong thời gian tới.

Sau hai cuộc hôn nhân tan vỡ, mới đây, Hiệp Gà khiến chia sẻ hậu trường chụp ảnh cưới cùng người yêu tại Cát Bà khiến nhiều fan ngỡ ngàng. Trong ảnh, Hiệp Gà mặc trang phục chú rể vui vẻ tạo dáng cùng bạn gái.

Ngắm cô dâu xinh đẹp chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà ảnh 2

Cô dâu xinh đẹp của Hiệp Gà.

Ngắm cô dâu xinh đẹp chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà ảnh 3

Anh cũng quay lại clip cảnh hậu trường để gửi đến người hâm mộ.Hiệp Gà cho biết bạn gái hiện tại của mình là một người rất biết thông cảm và chia sẻ.

Bạn gái của Hiệp Gà là Phạm Diệu Thúy, quê Vân Đồn, Quảng Ninh. Mẹ và con gái riêng của Hiệp Gà cũng rất quý mến "nàng dâu tương lai" này. Trước đó, Hiệp Gà từng tiết lộ sẽ sớm tổ chức đám cưới: "Chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ trong thời gian sắp tới. Có lẽ tôi sẽ tổ chức bên nhà gái".

Ngắm cô dâu xinh đẹp chuẩn bị lên xe hoa làm vợ 3 Hiệp Gà ảnh 4

Hình ảnh vui vẻ của Hiệp Gà, vợ thứ ba và con gái riêng của anh.

Hiệp Gà đã 2 lần kết hôn. Người vợ đầu tiên của anh là Nguyễn Thanh Quý, một người phụ nữ làm nghề cắt tóc ở thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Hai người lấy nhau từ năm 2003 và đến 2009 thì ly hôn. Sau khoảng 6 năm chung sống có 1 cô con gái là Dương Nguyễn Hân Huyền sinh năm 2005.

Năm 2010, Hiệp gà tái hôn. Vợ hai của anh sinh năm 1986 tên là Phan Thu Trang. Tuy nhiên, sau một thời gian 2 người cũng chia tay.

>> Xem thêm: Minh Béo bị bắt và cuộc đời giông bão 'rửa tiền, bị kỳ thị...'

Giang Trần

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.