Ngân hàng Shinhan dẫn đầu tổng doanh số thẻ doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngân hàng Shinhan vinh dự được vinh danh trong hạng mục giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về Tổng doanh số thẻ Doanh nghiệp 2022” và “Ngân hàng tăng trưởng ấn tượng về Doanh số giao dịch thẻ 2022” của Tổ chức Thẻ quốc tế VISA (“VISA”). Giải thưởng được trao tặng trong khuôn khổ chương trình Visa Client Forum 2022 vừa qua.
Ngân hàng Shinhan dẫn đầu tổng doanh số thẻ doanh nghiệp

Đây là năm thứ 9 liên tiếp Ngân hàng Shinhan nhận được giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về Tổng Doanh số thẻ Doanh nghiệp 2022”. Giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của ngân hàng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước ứng dụng phương thức thanh toán thẻ hiện đại, tiện ích và an toàn, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp.

Đối với giải thưởng “Ngân hàng tăng trưởng ấn tượng về Doanh số giao dịch thẻ 2022”, VISA đánh giá cao những thành quả đạt được của Ngân hàng Shinhan trong hành trình đổi mới, ứng dụng đa dạng các công nghệ thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam như: thanh toán không tiếp xúc (contactless), thanh toán giao dịch thương mại điện tử…Trong năm 2022, Ngân hàng Shinhan ghi nhận tốc độ tăng trưởng doanh số thẻ đầy ấn tượng, tăng 33% so với năm 2021. Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng về doanh số thẻ đạt ở vị trí dẫn đầu cho thấy các tiện ích thẻ được cung cấp bởi Ngân hàng Shinhan thực sự đáp ứng đúng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Ngân hàng Shinhan dẫn đầu tổng doanh số thẻ doanh nghiệp ảnh 1

Phát biểu về giải thưởng lần này, Đại diện Ngân hàng Shinhan chia sẻ: “Theo các báo cáo gần đây, giá trị thanh toán bằng thẻ tại Việt Nam tăng trưởng ở mức 13,7% vào năm 2021, tăng mạnh so với mức tăng trưởng thấp 2,2% vào năm 2020 do chi tiêu của người tiêu dùng giảm từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Báo cáo cũng dự báo thị trường thanh toán thẻ Việt Nam dự kiến sẽ tăng trưởng 23,8%, đạt 859,2 nghìn tỷ đồng (37,6 tỷ USD) trong năm 2022. Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thanh toán thẻ tại Việt Nam cũng chính là động lực thúc đẩy Ngân hàng Shinhan nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, cải tiến các tính năng thanh toán qua thẻ, cũng như ra mắt các dòng thẻ thanh toán tiện ích với nhiều ưu đãi hấp dẫn thuộc đa dạng lĩnh vực, nhằm tối ưu giá trị sử dụng thẻ và nâng tầm tận hưởng cuộc sống cho khách hàng.

Các giải thưởng lần này không chỉ ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ của Ngân hàng Shinhan trong doanh số giao dịch thẻ, mà còn cho thấy chất lượng và các giá trị lợi ích, trải nghiệm của các sản phẩm thẻ phát hành khi số lượng khách hàng đã quan tâm, mở thẻ và phát sinh giao dịch thường xuyên ngày càng tăng”.

Cuối năm 2022, Ngân hàng Shinhan dự kiến ra mắt Mobile Banking SOL 3.0 với nhiều tính năng vượt trội cùng giao diện thân thiện, tối ưu trải nghiệm ngân hàng số tiện ích cho khách hàng. Với ứng dụng Mobile Banking SOL 3.0, khách hàng cũng có thể dễ dàng quản lý các giao dịch thẻ, cũng như thực hiện tích lũy đổi điểm thưởng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ: Một số địa phương có dấu hiệu chần chừ trong sắp xếp đơn vị hành chính
Bộ trưởng Bộ Nội vụ: Một số địa phương có dấu hiệu chần chừ trong sắp xếp đơn vị hành chính
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, thảo luận tổ về tình hình kinh tế - xã hội vào sáng 23/5, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết, nhiều địa phương rất tích cực trong triển khai sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023 – 2025, nhưng cũng có một số địa phương có biểu hiện chần chừ.
Apple đại hạ giá iPhone tại thị trường Trung Quốc
Apple đại hạ giá iPhone tại thị trường Trung Quốc
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh nhu cầu tiêu dùng yếu, Apple mạnh tay tung ra các chương trình giảm giá kịch sàn tại thị trường Trung Quốc nhằm cạnh tranh với các hãng điện thoại ngày càng lớn mạnh như Huawei và Vivo trong lễ hội mua sắm 618.
Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ cán bộ Văn phòng Chủ tịch nước
Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ cán bộ Văn phòng Chủ tịch nước
Sáng 23/5, tại Phủ Chủ tịch, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước đã gặp gỡ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Chủ tịch nước. Cùng dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân; lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước và các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an.
Ảnh minh hoạ
Mỹ ghi nhận trường hợp mắc cúm gia cầm thứ hai ở người
Ngày 22/5, giới chức y tế Mỹ thông báo phát hiện trường hợp mắc cúm gia cầm thứ hai ở người tại bang Michigan, chưa đầy hai tháng sau khi phát hiện trường hợp đầu tiên tại bang Texas trong bối cảnh dịch đang lây lan nhanh trong các đàn bò sữa.
Mexico liên tiếp hứng chịu nắng nóng kỷ lục
Mexico liên tiếp hứng chịu nắng nóng kỷ lục
Mexico vốn đang hứng chịu đợt nắng nóng chưa từng có gây mất điện, thiệt hại về người và của nhưng đó chưa phải là điều tồi tệ nhất khi mà dự báo cho thấy nước này có thể sẽ trải qua những ngày nhiệt độ cao kỷ lục trong 2 tuần tới.